Wapi nitaweza kudownload Korean drama(series)

Wapi nitaweza kudownload Korean drama(series)

nenda torrent zinapatikana zoote hizo

Umejaribu? Nijuavyo hizi series za kikorea zina seeder wachache au hakuna kabisa labda http://www.asiatorrents.me/ ambako link uzioni hadi uwe member mule wakati washazuia kusajili member wapya. Kama vipi tuwekee torrent file au magnetic link za swallow the sun na Road number one

Sent from my BlackBerry 9320 using JamiiForums

Umejaribu? Nijuavyo hizi series za kikorea zina seeder wachache au hakuna kabisa labda AsiaTorrents.me - Asian Movies, Music, TV Drama, Torrent Download Asia Torrents ambako link uzioni hadi uwe member mule wakati washazuia kusajili member wapya. Kama vipi tuwekee torrent file au magnetic link za swallow the sun na Road number one

Sent from my BlackBerry 9320 using JamiiForums

Mimi kuna account natumia assiantorrents ubaya wao ukidownload usipo seed wanakublock

Wewe jamaa ni mkari, mimi nilidhani hizo series nimeziona peke yangu hapa Bongo,
Hiyo king geunchogo inaanzia kutoka Jumong pale Queen Sosuhno alipoondoka na wanae Biryu na Onjo wakaenda kuanzisha Kingdom yao ya Baekje,

Tafuta nyingine inaitwa Princess Ja Myung Go, ni Historical drama inahuzunisha sana.
link yake Princess Ja Myung Go - GoodDrama.net

nimeamini sio mimi tu ninayependa series za kikorea

jamani mm nashindwa kudownload naangalia online tu sasa inabidi nikae na betri nyingi coz inakula betri sana
Unatumia device gani mkuu? Kama PC weka Idm, kwa smart phone weka ucweb browser utapakua tani yako

mkuu mi ninazo zote kuanzia jumong, land of wind, emperor of the sea, slave hunter, great queen seondeak,jewel of the palace etc, nikupe ipi ??

mkuu unapatikana mkoa gani?

Kwa e mail zinaweza kufika kweli?

Hivi Hong Kong 25 ni ya Korea au??? Na inapatikana hukuu good drama au????

Wakuu hv nawezaje kuangalia hzo series au movies online nikiwa na android device....msaada tafadhali

Back
Top Bottom