Valentines Special Thread 2017

Valentines Special Thread 2017

Ua au juice?? Si bora nikuletee msosi ule ushibe?
Hahaha!..umenikumbusha mstari wa FID "Washkaji wapo tayari kukupa pombe,ila sio ela ya kula!"Demu anataka ua la zaidi ya 15k ila sio msosi wa 1k.

Ha haa

STUNTER umeamkaje leo?
we belong togethr, and know that Am riiiight.
Why do you play with my heart why do you play with my mind???
Said wed be forever, said it never die, how could you love me and leave me and never say goodbyee....
When I.......?that nigh without holdng you tight...
Girl each time I try i just brake down and cry.....
Pain in my head ooh Id rather be died jje's.......

Hahaha!..umenikumbusha mstari wa FID "Washkaji wapo tayari kukupa pombe,ila sio ela ya kula!"Demu anataka ua la zaidi ya 15k ila sio msosi wa 1k.
Unakuta wengi wanachokiongea sicho wanachokimaanisha, sasa unatakiwa ujiongeze msee

we belong togethr, and know that Am riiiight.
Why do you play with my heart why do you play with my mind???
Said wed be forever, said it never die, how could you love me and leave me and never say goodbyee....
When I.......?that nigh without holdng you tight...
Girl each time I try i just brake down and cry.....
Pain in my head ooh Id rather be died jje's.......
Nawazuga bbyto si unaelewa? Wanga wengi nilitaka nimfurahishe Valentina maana amezidi shobo

Unakuta wengi wanachokiongea sicho wanachokimaanisha, sasa unatakiwa ujiongeze msee
Asante kwa kunifumbua ila nlikua nafananisha ulichokiandika na mstari wa FID,sijatafsiri kilichosemwa.

Nawazuga bbyto si unaelewa? Wanga wengi nilitaka nimfurahishe Valentina maana amezidi shobo
Will you love me again like you loved me before?
this time I want you to love me much more...
this time instead just come to my bed
and baby just don't let me doooown

Wadau mwezi wa pili ni mwezi wa kuonesha upendo kwa uwapendao(mwezi wa wapendanao)
Uzi huu una kupa nafasi ya kuweka neno lolote linalohusu upendo,picha,quotes kuenzi mwezi huu
Mimi ninaanza na hii:
1."Upendo haukosi kuwa na adabu,haujivuni....
2."Love is two ways direction"

3bb1037d881b6bf03ef8bc408b4a6685.jpg

Back
Top Bottom