STUNTER
JF-Expert Member
- Dec 15, 2015
- 13,077
- 17,260
Evelyn Salt A.K.A Munyu A.K.A Chumvi Happy Valentines Day In advance... Bila kumsahau mchizi wangu mwenyewe Dinazarde
Ahsante sana Happy valentine na kwako pia unileteepo kauaEvelyn Salt A.K.A Munyu A.K.A Chumvi Happy Valentines Day In advance... Bila kumsahau mchizi wangu mwenyewe Dinazarde
Mimi ntakuletea epo!Ahsante sana Happy valentine na kwako pia unileteepo kaua
Ua au juice?? Si bora nikuletee msosi ule ushibe?Ahsante sana Happy valentine na kwako pia unileteepo kaua
Hahaha!..umenikumbusha mstari wa FID "Washkaji wapo tayari kukupa pombe,ila sio ela ya kula!"Demu anataka ua la zaidi ya 15k ila sio msosi wa 1k.Ua au juice?? Si bora nikuletee msosi ule ushibe?
we belong togethr, and know that Am riiiight.
Unakuta wengi wanachokiongea sicho wanachokimaanisha, sasa unatakiwa ujiongeze mseeHahaha!..umenikumbusha mstari wa FID "Washkaji wapo tayari kukupa pombe,ila sio ela ya kula!"Demu anataka ua la zaidi ya 15k ila sio msosi wa 1k.
Nawazuga bbyto si unaelewa? Wanga wengi nilitaka nimfurahishe Valentina maana amezidi shobowe belong togethr, and know that Am riiiight.
Why do you play with my heart why do you play with my mind???
Said wed be forever, said it never die, how could you love me and leave me and never say goodbyee....
When I.......?that nigh without holdng you tight...
Girl each time I try i just brake down and cry.....
Pain in my head ooh Id rather be died jje's.......

Asante kwa kunifumbua ila nlikua nafananisha ulichokiandika na mstari wa FID,sijatafsiri kilichosemwa.Unakuta wengi wanachokiongea sicho wanachokimaanisha, sasa unatakiwa ujiongeze msee
Will you love me again like you loved me before?
Hahaha,ndo msimu wake asee.Mapenzi mubashara