Tulia.... Vuta Taswira...

Tulia.... Vuta Taswira...

<br />
<br />
Aah sikukuelewa, l was just stressing that l am capable of loving but l don't take nonsense from men (tough muscles)! About being a man don't worry, my id name sounds manly but l am a woman in every sense, so be free to invite me to ur girltalk!

Sasa nimekupata.... Ngoja tu form kabisa club ya girly talk??

However Curious me wants to know mbona wajihami saana kwa akina kaka?? Heart broken more than once??

Sasa nimekupata.... Ngoja tu form kabisa club ya girly talk??<br />
<br />
However Curious me wants to know mbona wajihami saana kwa akina kaka?? Heart broken more than once??
<br />
<br />

Once and a terrible one!

oooh! Pole dear... naweza kwambia i wish isingekukuta... But that is what makes us stronger na wiser...
<br />
<br />

U r right ADii, l am no longer a naive girl who believe in people's presumed inocence! I am over it now, n that's why l always try to warn other girls to be themselves; but life bwana, bila kukosea ni ngumu watu kujifunza. Si wanasema everyone has a right to make mistake eeh!

<br />
<br />

U r right ADii, l am no longer a naive girl who believe in people's presumed inocence! I am over it now, n that's why l always try to warn other girls to be themselves; but life bwana, bila kukosea ni ngumu watu kujifunza. Si wanasema everyone has a right to make mistake eeh!

Mi naona ni muhimu saana a person's heart to be broken... at least once in life... It makes you appreciative of pple who love you...

Mi naona ni muhimu saana a person's heart to be broken... at least once in life... It makes you appreciative of pple who love you...
<br />
<br />

Some broken heart never mend...... Don Williams
Iwe scratched tu kidogo, kuvunjwa vunjwa kabisa; wengine wanashindwa kurecover!

Naona tumechachua thread yako mwenyewe!
Nice to chat with u!

aiiseee.... Hii kali, I pray upate wish yako... Best of luck..
DADA YANGU AshaDii senkyu veri much napigania hiyo kitu nifanikiwe haswa niko huku ughaibuni kuhaswoo kwa jasho ili nipate hela ya halali niendee makka inshallah

<br />
<br />

Some broken heart never mend...... Don Williams
Iwe scratched tu kidogo, kuvunjwa vunjwa kabisa; wengine wanashindwa kurecover!

Naona tumechachua thread yako mwenyewe!
Nice to chat with u!

No... Usijali... ni part ya kueleweshana... Kuna Msemo anao Mario Puzo/God Father... Kua Moyo ulojaliwa Kupenda... daima hurise from lost love to a new one... And i believe in that... ila najua time ya ku recover ina differ from one to another...

aiiseee.... Hii kali, I pray upate wish yako... Best of luck..
DADA YANGU AshaDii senkyu veri much napigania hiyo kitu nifanikiwe haswa niko huku ughaibuni kuhaswoo kwa jasho ili nipate hela ya halali niendee makka inshallah

You are WELCOME dear....

Hapo ndio nakupendea Shem wa ukweli ODM.. Na uguru guru woote kwa mamaa ODM hufurukuti.... Na macare una provide... Me impressed.
Tena FYI huwa namnunuliaga limbwata aniwekee! Afu ndo nini shem kunipotezea namna hii? Hata kule mtaa wa pili naona kimyaaaa......Ntakusemea ujue.

Tena FYI huwa namnunuliaga limbwata aniwekee! Afu ndo nini shem kunipotezea namna hii? Hata kule mtaa wa pili naona kimyaaaa......Ntakusemea ujue.

Wee ODM wewe.... Lmao hio in red.... Dah! Kweli mke mwezangu ana raha!

Shem si unajua our families spent the long weekend ya Eid pamoja.... Niliona uni misoo kidogo..
Hata hivo nawe umeadimika hivo namnukuu Babu... "Ulikua wapi siku zoote hizi??"

Wee ODM wewe.... Lmao hio in red.... Dah! Kweli mke mwezangu ana raha!

Shem si unajua our families spent the long weekend ya Eid pamoja.... Niliona uni misoo kidogo..
Hata hivo nawe umeadimika hivo namnukuu Babu... "Ulikua wapi siku zoote hizi??"
ROFL!..........Shem ndo nini kumkumbusha ODM ya alikokuwa siku zote LOL!......Nimecheka mbele ya mkoloni, nikifukuzwa kazi nahamia kwako!

ROFL!..........Shem ndo nini kumkumbusha ODM ya alikokuwa siku zote LOL!......Nimecheka mbele ya mkoloni, nikifukuzwa kazi nahamia kwako!

........lol.. inabidi ukumbuke siku zooote don't say what you will regret infront of your shem.... For she remembers everything and all that happens...lol... (Mkoloni wako hana ujanja wa kukuachia... ni bit zake tu hizo...lol)

Back
Top Bottom