Slow Love Songs Fans

Slow Love Songs Fans

The only thang Schoolboy Q ever said on a record that made sense, far as i'm concerned. He needs to chill with the cussing tho.

Throw and loc' your-self girl, you knowing that a brother's faded
Can i be lovin' you the way i wanna while this record playin'?
Put my tongue in different places, play a game of operation
Like, Na-na-na- la-la-la, you get what I'm sayin'
No metaphors, nothing like that, I'm keeping it straight to the point with you
I'mma have a part of me up all inside of you

Last edited by a moderator:
Haswa tena mpenzi awe mume / mke .. Thanks..

Obviously....
Kuna siku nlikua nasikiliza slow jamz usiku nikiwa nataka kulala....nikiwaza kipindi kile yule mwanamke alivyokua ananipasua kichwa nikajikuta nalia mwenyewe. Lol.... Mapenz haya acheni tu.

Naona nyimbo za wasanii wa Marekani ndo zinatawala humu.

USA baby:usa2::usa2::usa2::usa2::usa2::usa2::usa2::usa2::usa2::usa2::usa2:

Aaahhhhaaa... si ndio love za ukweli ziko huko au? Ukicheat Divorce inakungoja na Mali tutagawana 50/50 tupende , tusipende , Aaghhhrr... Ni shidaaaa...Thanks..

xscape..work me slow
whitney houston..all the man that i need
toni braxton..love shoulda brought you home
swv..weak, pia rain
babyface..seven seas, pia the loneliness, etc
keith sweat..why me baby
chris b na tyga..for the road, na nyingine nyingi
usher..confessions part II
Na kadhalika mana sitamaliza aisee...deborah cox huo mkali mkuu, si aliimba na RL wa Next..
Deborah cox....‘we can't be friend,we must be lovers'

Boyz2men.....‘On bended kneel'

Obviously....
Kuna siku nlikua nasikiliza slow jamz usiku nikiwa nataka kulala....nikiwaza kipindi kile yule mwanamke alivyokua ananipasua kichwa nikajikuta nalia mwenyewe. Lol.... Mapenz haya acheni tu.

Pole dear. Love is always blind.... Dont worry utapata tuu anayekupenda kwa dhati..Thanks..

Vipi kwani, hudhani ni wimbo wa mapenzi?

Unaujua?

Dear maneno yake tuu yameniacha Hoi kikwetu tunaita Mafumbo ..aaaahhhhaaaa...kama my husband akija kwa style ya wimbo huu honestly hamu yote itaniisha . Na ataambulia patupuuuu... ziko taarab nyingine za slow jam kama nimezama kwa mapenzi by Mwanahela .. and so many but this looh .. aaahhaaaa.. hii ni kiboko .. Thanks...

Daaah mie wimbo wa stevie B - because i love you, z ma favourite song, wanakaribisha kuuckiliza pia

U still the one - shania twain
I'm sorry 2004- Ruben
That night - Judy butcher

Dear maneno yake tuu yameniacha Hoi kikwetu tunaita Mafumbo ..aaaahhhhaaaa...kama my husband akija kwa style ya wimbo huu honestly hamu yote itaniisha . Na ataambulia patupuuuu... ziko taarab nyingine za slow jam kama nimezama kwa mapenzi by Mwanahela .. and so many but this looh .. aaahhaaaa.. hii ni kiboko .. Thanks...

Huu je?

Nina Mpenzi Wangu Kibamba - Kungubaya

Unaujua huo?

Brown eyes ya Tony Braxton m ndio husahau hata kufanya majukumu yaani

Remember the first day when I saw your
Remember the first day when you smiled at me...
Kama mashairi ya huo wimbo wako wa Brown Eyes ndio hayo, basi huo wimbo ni wa Destiny'd Child na sio wa Toni Braxton kama bandiko lako lisemavyo.

Similar Discussions

Back
Top Bottom