Depal
JF-Expert Member
- Nov 26, 2018
- 50,478
- 203,124
Key word MOSHI🤣🤣🤣 ndiooo
Location Moshi ndani ndani huko, nitakupeleka ila usiwe mvivu kupanda vilima😃
🤣🤣🤣🤣🤣🔥🔥🔥
Weeee tutaenda…
Key word MOSHI🤣🤣🤣 ndiooo
Location Moshi ndani ndani huko, nitakupeleka ila usiwe mvivu kupanda vilima😃
Au basi!!😂😂🤣🤣🤣🤣😘😘♥️♥️♥️!!Weuweeeeeeeeeeeeeeeeeeeh!!!! Yaan nasifiwa hivi tena wazi wazi na ile enyewe sio ya kinafiki, afu nisiringe? Hapanaaa sio mie na siwezi kabisaaa,
Woyooooooooooooooooh ahsanteee shouzzzzzz, a laiki iti. Nakubaliiiiiii na haipingwi yaan
Imeisha hiyooooooooooh,![]()
😂😂😂🙌🙌Kwa jinsi ulivyoitoa karatasi, ilivyonyonywa hakika we ni fundi.
Abeeeeeeeeee🖐️🖐️🖐️🖐️
MbaaziZinafanana na njegere kabisa
Ni nzuri pia
🤣🤣🤣🤣🤣🤣Key word MOSHI
🤣🤣🤣🤣🤣🔥🔥🔥
Weeee tutaenda…
Pork yangu mlio kula jana naitaka 🥹🥹😁
I love Moshi 😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣
Kaone!!
Yaani ndio ulichoona hiko sentensi nzima?
Weee thubutuuuuuuuuh.Au basi!!!!

yako mjini. 

Me too, i loooooooooooooooooooove it😍I love Moshi 😂😂😂
😂🤣🤣🤣🤣🤣😂🤣😂!! Shos Maisha matamu weeeehhhh!!🤸🤸🤸✌️✌️✌️✌️✌️Weee thubutuuuuuuuuh.
Tanteeeeeeeeeeeh shouzzzzzz ake, mtoto mwenyeyako mjini.
Watu weuweeeeeeeeeeeh!!!!!!!![]()
😅😅 Mwanamke gani ataweza kukaa na hiki kichwaa cha motoo atakonda wiki moja tu na kurudi kwao mazimaaa... alafu uzuri na mie siwataki sasa ila nawaheshimu sanaBaba pasta kwahuu ukorofi lazima warembo wakukimbie humu!!😂😂🤣🤣
Barikiwa sana baba pasta!!! ✌️✌️✌️!!😅😅 Mwanamke gani ataweza kukaa na hiki kichwaa cha motoo atakonda wiki moja tu na kurudi kwao mazimaaa... alafu uzuri na mie siwataki sasa ila nawaheshimu sana
Utajua
Maisha matamu mnooo, hasa ukijua kubalance shobo dundo zako. Aaaaaah full ku enjoyyyyyy yaaan.!! Shos Maisha matamu weeeehhhh!!
![]()

Shoss pullliiizzzzzzzzzzzzzzz!!!!!😂🤣🤣🤣🤣 🙌🙌🙌🙌🙌🙌!!Maisha matamu mnooo, hasa ukijua kubalance shobo dundo zako. Aaaaaah full ku enjoyyyyyy yaaan.
![]()
Naombaaaaaaa tembea kwa step na taratibu, sawaa eeeh?Hivi nyie mnaoshindaga hapa hamjunji.. kwanimaana mchana tupo na usiku tupo na alafajiri tupo kidogooo cocastic huwa anapotezwaaaa

Shoss pullliiizzzzzzzzzzzzzzz!!!!!![]()
!!

Shouzzzzzz uko na mie wee tambaaaaa utakavyo na uwezavyooooo.