Mahondaw
JF-Expert Member
- Apr 9, 2013
- 71,977
- 177,200
muongo huyo alituma mwaka mpya tu tofauti na hapo anaselfikaga memes za wanyaki na za ma yutongs tu 😉!Uchoyo tu
muongo huyo alituma mwaka mpya tu tofauti na hapo anaselfikaga memes za wanyaki na za ma yutongs tu 😉!Uchoyo tu
Kabisa yaani ninamwaka sijawahi nunua mahindi ya ugali Wala karanga wla viazi mko vema sio wachoyo kabisaNaam!
Kwa ukarimu hapo umetupatia. Tena kama mavyakula haya ndo kabisaa. Labda kiwe kipindi cha njaa

Ameeeeeen.Bwana Yesu asifiwe ma mchungaji!!🤚😘
Happy mother's day!
Nkamuuuuuuuu, za jumapili?Ma'mchungaji![]()
Happy Mother's Day Mama Mchungaji. Yes! His Grace is enoughFeelin' unworthy of Your grace
Feelin' unworthy of the price You paid for me
Even when I fall, Your love paid it all
I don't deserve it, I don't deserve it
… Oh Lord, I know I get weak
But in You, I am strong
Your love paid it all
I know You still love me
You still love me
You still love me
Even when I fall
I'm not perfect, I don't deserve it
You didn't change Your mind, left my past behind, oh Lord
See I'm not perfect, but still You call me worth it
You didn't change Your mind, left my past behind, Lord
You still love me....View attachment 2216336

Endelea na uchoyo wako, utanenepa. Kipicha unapost unaangalia mwenyeweAhsante mama mchungaji
Umeithaminisha sana jumapili ya leo❤
Uwe na siku njema
Wax OG,Feelin' unworthy of Your grace
Feelin' unworthy of the price You paid for me
Even when I fall, Your love paid it all
I don't deserve it, I don't deserve it
… Oh Lord, I know I get weak
But in You, I am strong
Your love paid it all
I know You still love me
You still love me
You still love me
Even when I fall
I'm not perfect, I don't deserve it
You didn't change Your mind, left my past behind, oh Lord
See I'm not perfect, but still You call me worth it
You didn't change Your mind, left my past behind, Lord
You still love me....View attachment 2216336

Sijaenda nimebahatika msimamizi mkuu kituo teule nipo nasubiria kupokea mitihani hapa!!🙇Ameeeeeen.
Hujaenda kuwaombea madenti wako madame?
Happy mother's day
Haha! Didn't know kuwa kuna watu mnanotice my absence. Ni kweli nimeadimika kidogo.Mkuu wewe ni mnyakyusa? Kwa mbali umefanana na jamaa mmoja hivi humu anajiita Emery Paper na hajaonekana kitambo!
Yaani siku nikifa hapa JF itakuwa tu jamaa alikuwa anapenda mayutongs hatari sasa kafa kayaacha. Sijui nitawezaje kuachana na sifa hii. Kazi ninayo kwa kwelimuongo huyo alituma mwaka mpya tu tofauti na hapo anaselfikaga memes za wanyaki na za ma yutongs tu!

Jamani haya nakutumia kule shos!Sijaona, wee kuna mtu nlikua naongea nae kwa cm jaman
Wee dea, puliiiizz hela ya usimamizi tugawane aseeeh.Sijaenda nimebahatika msimamizi mkuu kituo teule nipo nasubiria kupokea mitihani hapa!!
Nyumbani nilitoka jana jioni nitarudi wakimaliza

Salama sana, hali yako??Nkamuuuuuuuu, za jumapili?
utakua heavy weight msukuma sio kwa kupenda mizigo mikubwa hivo😜😉!Yaani siku nikifa hapa JF itakuwa tu jamaa alikuwa anapenda mayutongs hatari sasa kafa kayaacha. Sijui nitawezaje kuachana na sifa hii. Kazi ninayo kwa kweli![]()
Happy mother's day to our mommas both alive and in heaven.Happy Mother's Day Mama Mchungaji. Yes! His Grace is enough
Leo kanisani kwetu anahubiri binti mdogo tu - dada mkubwa wa best friend wa binti yangu (20). Special message and appreciation for all mothers out there. I hope it will be an uplifting message. I will reflect on it later.
Be blessed Mama Mchungaji![]()