Intelligent businessman
JF-Expert Member
- Sep 6, 2022
- 46,409
- 102,312
Punguza wenge, upendo sio ka dudu kusimama kwa kibumbuSelikavu njoo unene ya kumoyo kaka 😂
Punguza wenge, upendo sio ka dudu kusimama kwa kibumbuSelikavu njoo unene ya kumoyo kaka 😂
cocastic ujee nime maliza kazi yangu, kama shemeji mkubwa 😂 😂Wanangu mnakabia juu kama Ngolo kante 😃😃
Sasa me nakuja kusema nini hapa😃😃
cocastic me sio muongeaji mzuri hii ni nature yangu that's why unaona kama Ndugu zangu wananipiga bao😃
ur real cutie, beautiful, lovely one.. no one like you.. ur amazing girl sweet one.. i cant lose that chance
View attachment 3456811
😃
Mejitutumua tayali😃Naomba aseme yeye mwenyewe. 😂😂😂😂
Mamiyake, mamiyake, mamiyakeee 😂😂😂Wanangu mnakabia juu kama Ngolo kante 😃😃
cocastic me sio muongeaji mzuri hii ni nature yangu that's why unaona kama Ndugu zangu wananipiga bao😃
ur real cutie, beautiful, lovely one.. no one like you.. ur amazing girl sweet one.. i cant lose that chance
View attachment 3456811
fam😂😂😂Mamiyake, mamiyake, mamiyakeee 😂😂😂
You kill it fam 😂🙌
He did it broh, we are supposed to be proud of him 😂fam😂😂😂
Family for lifeHe didi it broh, we are supposed to be proud of him 😂
Ametuheshimisha.Family for life
Kazi na dawa 😂Balling 🦅
View attachment 3456813
MAmiyake🤣🤣🤣Mamiyake, mamiyake, mamiyakeee 😂😂😂
You kill it fam 😂🙌
Dah😃😃He did it broh, we are supposed to be proud of him 😂
😂😂😂😂Kuna vitu vya kukataa ila siyo wewe 😂
Awwwww!!!! Ahsanteee ba tamuu, umefanya nizidi kukupendaaa!Wanangu mnakabia juu kama Ngolo kante 😃😃
View attachment 3456811