Aaliyyah
JF-Expert Member
- Mar 20, 2022
- 19,992
- 48,493
😂😂😂HongeraMwambie huyo unalishwa unaogeshwa unakumbatia na Leo jioni na new baby girl sweetheart wangu tunaenda kula popcorn![]()
😂😂😂HongeraMwambie huyo unalishwa unaogeshwa unakumbatia na Leo jioni na new baby girl sweetheart wangu tunaenda kula popcorn![]()
Hips dada 😍Elo,oo ,vii,eee,wai,ooh,yuuu
I love youu
I love you
IFM 1,

I love you tooElo,oo ,vii,eee,wai,ooh,yuuu
I love youu
I love you
Ni sketi tu hiyo AuntieHips dada 😍
Naombaaa shangaziiii.Uje na soda tam balaaView attachment 2364890
I love you threeI love you too
Ni ID hii sina ID nyingine.
View attachment 2365031

Kula kidogo.Naomba siri ya mafanikio ya hyo flat tummy
Hebu tuone yako
UbarikiweSelfika na #airtel#
*104*71964341399015#
Ameeeeeen!!Luke 11:5-9 NKJV
[5]And He said to them, “Which of you shall have a friend, and go to him at midnight and say to him, ‘Friend, lend me three loaves;
[6]for a friend of mine has come to me on his journey, and I have nothing to set before him’;
[7]and he will answer from within and say, ‘Do not trouble me; the door is now shut, and my children are with me in bed; I cannot rise and give to you’?
[8]I say to you, though he will not rise and give to him because he is his friend, yet because of his persistence he will rise and give him as many as he needs.
[9]“So I say to you, ask, and it will be given to you; seek, and you will find; knock, and it will be opened to you..
#PersistenceBreaksResistance#View attachment 2365183

Hatukufwi ng'OoUkiona nafurahi siyo ninamaisha mazuri hapan nafurahi kwakuwa napendwa mpenzi wangu mpya kanipa nafasi yakufurahi bila kujali shida zangu
Mlio single muuliwe tu![]()
Baadae jaman naenda kuogeshwa
Kama upo single usilike hii txt utakufa![]()
Nile kidogo?Kula kidogo.
Hii wiki nilikuwa sili ndio kabisaa limekuwa dogo hadi nikahisi nakufa.
🙏🙏🙏Ubarikiwe
Angalau weekend yngu ntakuwa na bando.
Ushindwe sahau kuachana mtoto ana sauti tamu mtoto bado mbichi namba E naambiwa plz Carrasco Najua hauko tayari kuumia kwa ajil ya mapenz tulizo pekee mpnz n mim pekee na ctokuwa tayari kuumiza moyon wako kwan chozi lako kwang ni la dhaman san babynimeshapandwa jaman mtapata tabu sana

khaaaaah