Msaada jinsi ya kuadd au edit transponder kwenye king'amuzi cha zuku


Hakikwanza

Hakikwanza

JF-Expert Member
Joined
Dec 11, 2010
Messages
3,969
Likes
356
Points
180
Hakikwanza

Hakikwanza

JF-Expert Member
Joined Dec 11, 2010
3,969 356 180
1543908285882-1404323235-jpg.955397

Naombeni msaada hiyo ni picha ya king'amuzi chenyewe
 
Khaligraph Jordan

Khaligraph Jordan

JF-Expert Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
2,014
Likes
2,085
Points
280
Khaligraph Jordan

Khaligraph Jordan

JF-Expert Member
Joined Oct 1, 2017
2,014 2,085 280
Hicho king'amuzi si cha promotion? (Hakina sehemu ya kuweka USB)
 
Khaligraph Jordan

Khaligraph Jordan

JF-Expert Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
2,014
Likes
2,085
Points
280
Khaligraph Jordan

Khaligraph Jordan

JF-Expert Member
Joined Oct 1, 2017
2,014 2,085 280
Ni kweli mkuu hakina usb ila nimesikia kuwa wajuzi wanaedit na kugeuza uelekeo wa dish na kupata channel za ting na continental.
Kwenye setting zake hakuna sehemu ya kuongeza wala kupunguza chochote hao jamaa watakuwa wanafanya kitu ndani yake
 
the supporter

the supporter

JF-Expert Member
Joined
Aug 18, 2013
Messages
459
Likes
221
Points
60
the supporter

the supporter

JF-Expert Member
Joined Aug 18, 2013
459 221 60
Chukuwa kingamuzi kingine kama Strong set dish lako vizuri upate hizo Ting na Continental ukisha funga dish lako signal iko vizuri. chomoa waya wako chomeka kwenye hicho kingamuzi za zuku alafu nenda kwenye setting fanya kusearch upya. ila ni vizuri uka restore to default ili kifute channel zote za zuku ili unapo scan ziingie mpya hizo za Ting na Continental. ukiweza lete mrejesho hapa mkuu
 
Hakikwanza

Hakikwanza

JF-Expert Member
Joined
Dec 11, 2010
Messages
3,969
Likes
356
Points
180
Hakikwanza

Hakikwanza

JF-Expert Member
Joined Dec 11, 2010
3,969 356 180
Chukuwa kingamuzi kingine kama Strong set dish lako vizuri upate hizo Ting na Continental ukisha funga dish lako signal iko vizuri. chomoa waya wako chomeka kwenye hicho kingamuzi za zuku alafu nenda kwenye setting fanya kusearch upya. ila ni vizuri uka restore to default ili kifute channel zote za zuku ili unapo scan ziingie mpya hizo za Ting na Continental. ukiweza lete mrejesho hapa mkuu
Asante mkuu kwa ushauri ngoja nitafute hicho king'amuzi cha strong nijaribu hilo zoezi
 
Hakikwanza

Hakikwanza

JF-Expert Member
Joined
Dec 11, 2010
Messages
3,969
Likes
356
Points
180
Hakikwanza

Hakikwanza

JF-Expert Member
Joined Dec 11, 2010
3,969 356 180
Chukuwa kingamuzi kingine kama Strong set dish lako vizuri upate hizo Ting na Continental ukisha funga dish lako signal iko vizuri. chomoa waya wako chomeka kwenye hicho kingamuzi za zuku alafu nenda kwenye setting fanya kusearch upya. ila ni vizuri uka restore to default ili kifute channel zote za zuku ili unapo scan ziingie mpya hizo za Ting na Continental. ukiweza lete mrejesho hapa mkuu
Mkuu shukrani sana njia yako imenisaidia nimefanikiwa asante sana
 
Hakikwanza

Hakikwanza

JF-Expert Member
Joined
Dec 11, 2010
Messages
3,969
Likes
356
Points
180
Hakikwanza

Hakikwanza

JF-Expert Member
Joined Dec 11, 2010
3,969 356 180
Nipe njia baada ya kupata kisimbusi kingine ulifanyaje
Nilipopata king'amuzi nikaingiza nikaichagua setelite ya ses5 na kuingiza frequency za ting na kisha nikatafuta signal nilipopata nikaleta king'amuzi cha zuku na kukiunganisha kisha nikascan zikaingia zenyewe
 
Khaligraph Jordan

Khaligraph Jordan

JF-Expert Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
2,014
Likes
2,085
Points
280
Khaligraph Jordan

Khaligraph Jordan

JF-Expert Member
Joined Oct 1, 2017
2,014 2,085 280
Nilipopata king'amuzi nikaingiza nikaichagua setelite ya ses5 na kuingiza frequency za ting na kisha nikatafuta signal nilipopata nikaleta king'amuzi cha zuku na kukiunganisha kisha nikascan zikaingia zenyewe
Nipe frequency za ting boss
 
Khaligraph Jordan

Khaligraph Jordan

JF-Expert Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
2,014
Likes
2,085
Points
280
Khaligraph Jordan

Khaligraph Jordan

JF-Expert Member
Joined Oct 1, 2017
2,014 2,085 280
Nilipopata king'amuzi nikaingiza nikaichagua setelite ya ses5 na kuingiza frequency za ting na kisha nikatafuta signal nilipopata nikaleta king'amuzi cha zuku na kukiunganisha kisha nikascan zikaingia zenyewe
Boss nimejaribu kwa kutumia kisimbusi cha azam na kuhamishia zuku nimeshindwa kabisa!
Unaweza kuniwekea procedure ya kwa za hadi ya mwisho?
 

Forum statistics

Threads 1,237,088
Members 475,401
Posts 29,277,870