Fake P
JF-Expert Member
- Jan 3, 2017
- 5,492
- 16,556
Lakini hatujafanya kitu kweli tenaWee,usiniambieš„“
Lakini hatujafanya kitu kweli tenaWee,usiniambieš„“
You mean extra pillow š¤£š¤£š¤£šI slept with my pillows š¤£š
Yeah mi huwa napenda sikukuu zipite sijafanya unajisi wowoteLakini hatujafanya kitu kweli tena
Nah, I got two pillows on the so called mattress of minešš.You mean extra pillow š¤£š¤£š¤£š
Kama mimi š¤£š¤£š¤£š¤£Yeah mi huwa napenda sikukuu zipite sijafanya unajisi wowote
š¤£š„“mbona wacheka sana? Ulimiminiwa uji wewe?šKama mimi š¤£š¤£š¤£š¤£
aanhaa, basi vizuriNah, I got two pillows on the so called mattress of minešš.
Sio hizooo ššš
Mmiminaji rasmi yupo mbali hawa wakuja hawaja kata kibali š¤£š¤£š„“mbona wacheka sana? Ulimiminiwa uji wewe?š
Mapenzi ya mbali ogopa cute...msogeze muwe karibuMmiminaji rasmi yupo mbali hawa wakuja hawaja kata kibali š¤£
Shimba ya Buyenze hii hapa,Vincenzo Jr sorry about that shit about your mother, I apologize kwa Hilo coz naelewa umuhimu wa wazazi.
But at the same time, my soul tells me Kama uli deserve hivi š¤.
So acha ni flash Hilo la mama kwanza,
Everyone nime apologize kwa Hilo la kusema vibaya mother ake To yeye, Mad Max, Shadow7, Fake P, mshamba_hachekwi, Mpaji Mungu
At last Shimba ya Buyenze alisema kitu kizuri mnoš
Vincenzo Jr sorry about that shit about your mother, I apologize kwa Hilo coz naelewa umuhimu wa wazazi.
But at the same time, my soul tells me Kama uli deserve hivi š¤.
So acha ni flash Hilo la mama kwanza,
Everyone nime apologize kwa Hilo la kusema vibaya mother ake To yeye, Mad Max, Shadow7, Fake P, mshamba_hachekwi, Mpaji Mungu
At last Shimba ya Buyenze alisema kitu kizuri mnoš
Once a bro always a bro. This is excellent! Thank you bros šššKaka tusameane sisi ni binadamu kaka hili limepita kaka wewe ni rafiki yangu kaka
Tuishi humoš¤More love less ego
Quite gud, how about you?9:55 PM how are you feeling today
Sad brother ššš my wifi package dead todayQuite gud, how about you?
Then you better pay up for another, unge tumia ya voda Wana legeza kidogo Kiki Isha.Sad brother ššš my wifi package dead today
Now narudi kwenye postpaid ya Airtel kaka sema ntalipia mwezi ujao mwezi huu silipi Tena watanifilisi Hawa jamaa šš¤£Then you better pay up for another, unge tumia ya voda Wana legeza kidogo Kiki Isha.
Hawakati kabisa.