I wish I had a husband already

I wish I had a husband already

Naona umeanza kuongea kama mipasho, naomba nikuachie bendera maana hicho ndo what u can do best.

Ila msichoke kutafuta (inakupa mwanamke uhuru kiuchumi na inakuongezea machaguo), inasaidia kupunguza dependency ratio, inachangia kipato cha familia. Sambamba na hayo, usisahau kushape tabia yako (as a female, as a wife, as a mother to the society), ujikumbushe mara mbilimbili nafasi ya mwenza wako kwako.
Take it or leave it.

endelea kusema ukweli kama hujatukanwa na kuambiwa mfumo dume!

Me sio mluga luga ni Liluga luga, sio ndezi ni Lindezi.
Ila naamini kipo cha ukweli nilichokisema ndezi mimi kilichochokonoa hizo povu. Shape personality yako dada waoaji wapoo..
Ulale salama.

I don't need to change anything about me,unaongea vitu at personal level yet hutaki mtu awe personal na majibu yako,umekua nani?

Tatizo lako ni kuchagua mfate anae kupenda kwa dhati... hupati unae mtaka kwa sababu wao awakuchagui wewe

d
How I wish I had a husband jamani nimechoka kuwa mpweke. Usiku kama huu I have no one to cuddle with in bed just holding my pillow imaging it as a man.

Yan wanaume wa kuoa wapo ila kimbembe mpaka umpate atakae kuvutia. Just like me here I get approached with a lot of men but sijaona alienivutia wengi ni wafupi halafu mimi napenda wale walioenda hewani. Sasa jamani na umri huu nikiendelea kuchagua si nitafika 30 sina dalili ya kuolewa oohh God help. At this age I wish I had 2kids and a lovely husband but non has happened no kids no husband.

Dear future hubby popote ulipo nakuita uje kwa jina la Yesu tuanze mipango ya ndoa yetu mwakani muda kama huu niwe na ujauzito wa miezi mitano for our first born.

Dear hubby I promise to love you to hell like no one ever did before, I will care for you, cook for you, take you for a bath in the morning, wash your clothes, pray for you, love your family, help you financially, give you good sex anytime you need etc.
My lovely husband your future wife needs you now she is so tired of sleeping alone.

Nakupenda mume wangu mtarajiwa naamini kabisa utakua hukuhuku Jf umejifucha tu.
duh, ama kweli umedhamilia! haya na Mungu akupe sawasawa na hitaji la moyo wako ktk jina la Yesu!

Ahh wapi siko interested na pesa ya mtu maana mi mwenyewe najua kuzitafuta zangu pole sana.... I pay my own bills, I drive my own car, am building my own house, I have my own businesses so pesa ya mtu hainishtui by the way am comfortable in spending my own money not any one else's money..hope you got me..am not a gold digger
Vizuri sana. Ila ungetumia ID yako ya kila siku ingependeza.

Dear wife ,I was waiting for you since long time ago,I reserved my heart to love you ,let us now contacts each other,i need you in my life,

Mkuu komaa nae tu. Pengine huyo ndio chaguo lako
ila watu wafupi ni ving'ang'anizi si kidogo, yaani unakuwa naye kimachale moyo nusu nusu kwake

Nnae mmoja kila dk anaita hubby mie nacheka tu maana najua sina lengo kabisa. nisameheni wakuu

Hamia mkoa sahihi. Huwezi kuwa same Kilimanjaro ukiwa na vigezo hivyo ukafanikiwa.

Endelea kuchambua tu mke , mpaka SAA hizi saa sita . jua linaelekea kuzama fasta hata wale uliowakataa utawatafuta hutawapata

Back
Top Bottom