sinyoritah
JF-Expert Member
- Jun 3, 2012
- 552
- 346
Sometimes ts not love its just lust,Once happened to me lol
Me cheupe wangu we roll a lot nasimkinai hata :wacko:Mki sex a lot itaisha hiyo si ajabu ukamki nai...try that..
Ha ha ha sitaki mie labda nikuambie katikati ya ukwel na uongo labda hivyo
Fanya hivyo basi nakungoja
Kwenye mzunguko wa mapenzi..loe cycle...hicho ndio kipindi kitamu kuliko vyote...enjoy tht feeling coz mtapoanza..itapanda then itaanza shuka!Habari zenu Guys.... mc u so much...... natumain wote mko poa.... jamani mwenzenu nimempenda Mkaka.... mbaya zaidi tupo ofisi moja kila ninapomuona nashindwa kufanya kazi.... natamani ajue lakini tunaheshimiana sana.....i don knw wat to do.... i am in love
yalikua mazoea yakula pamoja,kufanya kazi wote,jokes n other things but once shifted everthing disappear n now nothing left to be feltHow was it??
Habari zenu Guys.... mc u so much...... natumain wote mko poa.... jamani mwenzenu nimempenda Mkaka.... mbaya zaidi tupo ofisi moja kila ninapomuona nashindwa kufanya kazi.... natamani ajue lakini tunaheshimiana sana.....i don knw wat to do.... i am in love
better u ask might be youPrice kwani uko ofisi gani.
Price kwani uko ofisi gani.
Habari zenu Guys.... mc u so much...... natumain wote mko poa.... jamani mwenzenu nimempenda Mkaka.... mbaya zaidi tupo ofisi moja kila ninapomuona nashindwa kufanya kazi.... natamani ajue lakini tunaheshimiana sana.....i don knw wat to do.... i am in love
better u ask might be you
Me cheupe wangu we roll a lot nasimkinai hata :wacko:
yalikua mazoea yakula pamoja,kufanya kazi wote,jokes n other things but once shifted everthing disappear n now nothing left to be felt
Mki sex a lot itaisha hiyo si ajabu ukamki nai...try that..