Best PC games

Best PC games

-Mimi kwangu mpaka sasa kali ni Fifa 14 niliyocheza.
-Ya pili ni Call of Duty 3, hatari saana mkuu akina Yuri, Captain Price, Gaz n.k
-Ya tatu naipenda sana ila bado sijaicheza na naitafuta kwa udi na uvumba, naomba unisaidie kuipata. Inaitwa Call Of Duty 2 Black Ops. Humu ndani kuna wanaume wawili wananikosha sana kwa mission wanazozipiga, ni ALEX MASON na WOODS.
Oyaa mzee Nisaidie Kuipata Hiyo Call of Duty Tafadhali! au Kama una Link Niwekee

Call of duty black ops 2....bado namsaka menendez
Haha unankumbusha mkali harper na woods noma sana...

Kuna mda woods aliwambia jmaaa flan hiv..communist piece of shit basi kikanuka happ hapo

Game karibu zote zilizotajwa humu nimeshazicheza.. Hizo kina call of duty zote, fifa za tangu 12, pes karibu zote, need for speed zooote, na nyingine nyingi tu.. Saiz huwa napotezeaga muda na euro truck sim 2 na flight simulator tu labda kidoogo na pes 17 mara moja moja.. Naipenda euro simulator na flight simulator sababu ni they are more than a game.. But i like gaming in my leisure time..

Okee ahsante kwa kuzicheza zotee Maana utakuwa Mzoefu sasa tueleze Mtandaoni tunazipataje For Free

Game karibu zote zilizotajwa humu nimeshazicheza.. Hizo kina call of duty zote, fifa za tangu 12, pes karibu zote, need for speed zooote, na nyingine nyingi tu.. Saiz huwa napotezeaga muda na euro truck sim 2 na flight simulator tu labda kidoogo na pes 17 mara moja moja.. Naipenda euro simulator na flight simulator sababu ni they are more than a game.. But i like gaming in my leisure time..
Hizo za zaman...

Kuna battlefield 1 now...hatar tupu humo ndani...game kari had sio poa

Kwa yoyote kama upo Dodoma anitafute tuexchange games

Nina call of duty yoote.
NFS
Hulk
Dead pool
Na mengine ..

hahaha mkuu umecha Homefront The Revolution,Mafia ,Just Cause3,Far Cry4 NA Primal,Crysis,Borderlands ??
kama ujacheza hizo we bado sana

TEKKKEN 7 HII APA
TEKKEN 7 Free Download
RAM 6GB
CPU i3 ATLEAST 3rd GEN
HDD 40 GB
GPU: GeForce GTX 660 or 750 Ti
TEKKEN-7-Free-Download-1-1024x576.jpg

TEKKEN-7-Free-Download-2-1024x576.jpg

DISHONORED 2 HII apa
Dishonored 2 Free Download
  • Processor: 3.0 GHz dual core or better.
  • Memory: 4 GB system RAM.
  • Hard Disk Space: 9 GB.
  • Video Card: NVIDIA GeForce GTX 460 or better.
  • Sound: Windows compatible sound card.
  • Dishonored-2-Free-Download-1024x576.jpg

• Dishonored-2-Free-Download-2-1024x576.jpg

hahaha mkuu umecha Homefront The Revolution,Mafia ,Just Cause3,Far Cry4 NA Primal,Crysis,Borderlands ??
kama ujacheza hizo we bado sana
Mafia nimeshazicheza, far cry zote, primal na crysis.. Sema saiz sina moto sana wa hizi game za siku hiz sababu ya saiz zake.. Unakuta game ina gb 20 naonaga kero na ukizingatia game nyingi skuiz zinafanana wanashindana kwenye graphics tu..

Mafia nimeshazicheza, far cry zote, primal na crysis.. Sema saiz sina moto sana wa hizi game za siku hiz sababu ya saiz zake.. Unakuta game ina gb 20 naonaga kero na ukizingatia game nyingi skuiz zinafanana wanashindana kwenye graphics tu..
ok apo nimekuelewa mkuu

mkuu hiyo flight simulator tusaidiane link aisee... naitafuta sana..!

Back
Top Bottom