PeeWee
JF-Expert Member
- Sep 9, 2024
- 1,364
- 3,260
Ni nini ambacho hutaki kutoa free?You want me to give it for free
Are you stupid!!?
Ni nini ambacho hutaki kutoa free?You want me to give it for free
Are you stupid!!?
Acha visingizio mkuu, Lea hilo bao ulilolimwagia ndaniNami nawaza hivyo hivyo, inawezekana ata kwa huyu mtoto baba akawa mwingine.
Jua la kiangazi linachoma hatari, kuhudumia kiumbe mpaka kifikishe miaka 30 si kazi ndogoAcha visingizio mkuu, Lea hilo bao ulilolimwagia ndani
Hela za roboti zipo za kuhudumia hamna?Bora kununua roboti tu
Icho anachosema eti nauzaNi nini ambacho hutaki kutoa free?
Tulaumu nyege au sio? 😎Jua la kiangazi linachoma hatari, kuhudumia kiumbe mpaka kifikishe miaka 30 si kazi ndogo
Roboti ni one time payment, wewe ni kausha damu😂😂Hela za roboti zipo za kuhudumia hamna?
Unakiuza kweli?Icho anachosema eti nauza
Inabidi kuthibitisha kwanza, kama bao ni la kwako au laa; lasivyo, utabebeshwa mbuzi kwenye gunia.Tulaumu nyege au sio? 😎
I would rather be a stupid than being a retirement plan for an old ugly whore like you ,you have proven my point anyway , you are nothing but a whore /slut and I have never been sweet to whores . Im not a simp , I am a real man . guess who is stupid between me and you !You want me to give it for free
Are you stupid!!?
Ila c kweli ulimwagia ndani?Inabidi kuthibitisha kwanza, kama bao ni la kwako au laa; lasivyo, utabebeshwa mbuzi kwenye gunia.
Ki nini?Unakiuza kweli?
Kuna mlevi mmoja aliwahi kusema 'wanawake wote ni malaya, wanatofautiana mbinu tuu 😎You want me to give it for free
Are you stupid!!?
Tatizo sio kumwagia ndani, lililokamata yai ni lipi?Ila c kweli ulimwagia ndani?
Young man talk to me with respect im not your mother furthermore ain't gonna trade insults with youI would rather be a stupid than being a retirement plan for an old ugly whore like you ,guess who is stupid between me and you !
Unachohisi kinakupa benefit ya kuhudumiwaKi nini?
Unachohisi kinakupa benefit ya kuhudumiwa
I have brains ndo maanaUnachohisi kinakupa benefit ya kuhudumiwa
Jibu swali.Tatizo sio kumwagia ndani, lililokamata yai ni lipi?
So unahudumiwa because you have brain. Everyone has brain though.I have brains ndo maana