Arsenal (The Gunners) | Special Thread

Arsenal (The Gunners) | Special Thread

Mkuu mi hua nikimuona tu huyu jamaa kwenye mechi yetu hua naanza kuandika maumivu mapema.

japokua maitland niles amefanya immature defending lakini Oliver amekua too harsh kwenye maamuzi dhidi yetu.
Mnamuonea tu,maamuzi hayohayo amekuwa akifanya dhidi ya united.

Mkuu mi hua nikimuona tu huyu jamaa kwenye mechi yetu hua naanza kuandika maumivu mapema.

japokua maitland niles amefanya immature defending lakini Oliver amekua too harsh kwenye maamuzi dhidi yetu.
Moja ya marefa bora kabisa hapindi wala kutoa favour umeme umeme tu,yellow yellow tu, tuta ataweka hata sekunde ya mwisho, very straight person

3 straight defeat
Screenshot_2019-04-28-15-17-54.jpeg

Ubora wa Oliver hauna mashaka ni yeye na Dean wameondolewa kuchezesha robo final -final za uefa kwasababu England hawatumii video referees

MAKOSA YALIYOTUGHARIMU MECHI MBILI MFULULIZO

NI KUKOSEKANA KWA VIUNGO KATIKATI, MECHI YA WOLVES EMERY AKAFANYA MAKOSA TENA AKAJA NA 4-2-3-1 HUKU NAMBA 2 NILES AKIWA BADO HAJATENGEMAA, NAMBA 3 NACHO KASI IMEPUNGUA, AKAMUWEKA BENCH KOLASINAC AMBAYE AMEKUWA AKICHEZA VZR NA IWOBI UPANDE WA KUSHOTO

KUELEKEA MECH YA LEO

KAMA LEO TUTARUDI KWENYE MFUMO AMBAO TAYARI WACHEZAJI WAMESHA UADAPT WA 3-4-1-2

BASI NI DHAHIRI TUTAREJEA KWENYE NJIA YA USHINDI ,

HIKI NDIO KIKOSI AMBACHO KUFUNGWA HUWA NI MWIKO

NAIMAN KUREJEA KWA AUBA, KOLASINAC

KUTAFANYA TUANZE NA 3-4-1-2

PALE MBELE TUKIANZA NA DOUBLE STRAIKERS , NYUMA AKICHEZA OZIL

USHINDI LEO NIMUHIMU HUKU TUKIOMBEA NJAA CHELSEA APOTEZE AU SARE ITAPENDEZA ZAIDI.

COYGView attachment 1083059
Mungu wa ajabu sana, yan unachoombea kimpate mwenzako kinakuanzia wewe kwanza. Hahahaaa

Wazee si mlisema fixtures nyepesi kwenu hamtafungwa mechi zote zilizobaki, naona mnapumulia mirija sasahivi. Asenal ni kikundi cha wanyang'anyi.

Back
Top Bottom