Arsenal (The Gunners) | Special Thread

Arsenal (The Gunners) | Special Thread

Lester wamestahili matokeo haya wamecheza kwa Ufasaha kabisa. Sasa kuna umuhimu wa mzee wenger kuingia Sokoni.

FT 1-1 very disappointed from arsenal players and Wenger's sub

Sent from my iPhone 4s using JamiiForums

One point gained, ila kwa mwendo huu na sub na tactics za professor, kazi ipo!!naogopa tukikutana na timu nzuri yenye counter attack nzuri. Tunafunguka mno na striking force hamna. Anyway, one pt gained!

Nyie mmesajili mko wapi? Wacha ngebe. Khe khe khe khe khe kheeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

Tutaona mwisho wa msimu kama kuna kusajili au la. Nyie msisajili halafu muone, sisi tunaweka team yetu sawa.

best-devil-smiley-emoticon.gif

.......Arsenal games kama hizi ndio za kujazia points tatu,.....!
anyway, kheri yetu. Stoke kamuumbua mtu jana.
:coffee:​

Lester wamestahili matokeo haya wamecheza kwa Ufasaha kabisa. Sasa kuna umuhimu wa mzee wenger kuingia Sokoni.

Walistahili hata kushinda, kuna goli moja Ulloa alikosa. Wenger mbishi alafu habadiliki kujiadjust na modern game. Hana tactics, ni kama anawaambia tu wachezaji, haya! Nendeni mkacheze mpira, regardless tunacheza na nani. Tujipange.

Sijui tar13 man cty watatutendaje...ngoja tusubiri hii deadline itakuwsje. We need quick precise world class striker...sijui nini kimempata ozil...infact sisi na man u tupo njia moja....Wenger afanye maamuzi kabls ya saa6..otherwise hata iyo playoff zake za kucheza uefazitapotea

Hatuna striker....hilo ndo tatizo kubwa..Na Wenger anawang'ang'ania akina Sanogo na Giroud

Hakika mkuu Sanogo ni mzuri but ni ukweli kuwa ilipaswa atolewe kwa mkopo akakue zaidi.
All in all lets wait and see what will happen katika masaa machache yaliyobaki kuelekea Dirisha kufungwa.

Sijui tar13 man cty watatutendaje...ngoja tusubiri hii deadline itakuwsje. We need quick precise world class striker...sijui nini kimempata ozil...infact sisi na man u tupo njia moja....Wenger afanye maamuzi kabls ya saa6..otherwise hata iyo playoff zake za kucheza uefazitapotea

Tragedy of the common sio?? Kuwa mpole, kikosi chetu kinasukwa.

Walistahili hata kushinda, kuna goli moja Ulloa alikosa. Wenger mbishi alafu habadiliki kujiadjust na modern game. Hana tactics, ni kama anawaambia tu wachezaji, haya! Nendeni mkacheze mpira, regardless tunacheza na nani. Tujipange.

Good or Bad all are the moods of the day. Kuna siku team inakuwa imeamka vibaya tu kama nyingine. Kwahyo msikate tamaa, mbona mliwafunga city??

Tragedy of the common sio?? Kuwa mpole, kikosi chetu kinasukwa.

Ni majanga mkuu, kama team ndogo iliopanda daraja msimu huu imetutoa kamasi itakuwaje tukikutana na liver, cty na chrlsea. Labda kwa miujiza..

.......Stats zinajielezea hapo, all we need is a clinical finisher!

Dahh, #Sanogo wanamnanga vibaya vibaya katika Media....
hii either itamuondoshea confidence, au itamjengea ari....ila it's a bit too late.

Reminicing the days of Nicolas Anelka, Thierry Henry.....

Back
Top Bottom