Who wounded you???

Who wounded you???

nanuna....mimi Boflo hajawahi kunipa zawadi hata siku moja.......sitaki.....nasema sitaki....
nimekoshwa na mzawadizawadi napewa mizawadi!kazi kwako uloogeshewa mmbezi mbezi kila siku mtembezi!
aahahhahahhahhahah wapi Boflo babaa na Preta kata ya mbezi jogoo ahahhhhahahhaha Boflo hebu mpe Preta zawadi bana unajua mi na yeye hatujakutana barabarani ujue!ntaenda na nani kufata vikwembe ku lubumbaashi?ntaikala wapi na fasi ya kitanda kujaa !fanya umupe bwaana!

Last edited by a moderator:
19. My relatives refused to give support on my education after my father's death but i fought on my own now i have a bachelor degree. Nikikumbuka huwa napatwa na hasira sana
Na kweli hiyo avatar yako inonyesha una hasira sana.

Boflo nakuomba unitag hii thread pliz nitai hitaji for my reference aisee

21.MIE NILIOKOTWA JALALANI AMBAPO KIDOGO NIPELEKWE DAMPO DU WACHENI TU ,NAMSHUKURU SANA WHITNEY HAUSTON R.I.P try on my own HUU WIMBO ULINISAIDIA SANA KUMOVE ON .

nimekoshwa na mzawadizawadi napewa mizawadi!kazi kwako uloogeshewa mmbezi mbezi kila siku mtembezi!
aahahhahahhahhahah wapi Boflo babaa na Preta kata ya mbezi jogoo ahahhhhahahhaha Boflo hebu mpe Preta zawadi bana unajua mi na yeye hatujakutana barabarani ujue!ntaenda na nani kufata vikwembe ku lubumbaashi?ntaikala wapi na fasi ya kitanda kujaa !fanya umupe bwaana!
Natoa zawadi ya Preta cause umeniomba...
1f.jpg

If you cannot forget the person who wounded you, sit infront of the mirror and see how many you have wounded and what would happen if they would not forgive you! We are not angels!

If you cannot forget the person who wounded you, sit infront of the mirror and see how many you have wounded and what would happen if they would not forgive you! We are not angels!

hili nalo neno!how many people have we messed with mpka usawa huu?who am i kusema siwezi kuwasamehe?lol

Back
Top Bottom