Nyani Mzee Snr
JF-Expert Member
- Feb 4, 2021
- 12,122
- 42,771
As soon as you fall down all the haters passin' judgement (oh no no)Brush the dirt off your jersey then go for the cup
Or the trophy or the ring, champion no matter what
'Cause when you got the belt and the ring
People with ya popping bottles, taking pictures look around
As soon as you fall down all the haters passin' judgement (oh no no)
Fly I'm is shawty, I'ma rise above this (oh no no no no no)
View attachment 2120843
[emoji16]Napiga picha huamini ngoja nifanye ku share location picha leo nina kitochi [emoji849][emoji849][emoji849]
I accept full responsibility for the all the wrong I've doneBrush the dirt off your jersey then go for the cup
View attachment 2120843
Umechomoa kuonana tupo karibu kabisaa sawaaa.. 🥺🥺🥺
Hello, out there (and you can love me, or you can leave me)Brush the dirt off your jersey then go for the cup
View attachment 2120843
chukua desa hili
Niambie umekaa upande ganiUmechomoa kuonana tupo karibu kabisaa sawaaa.. 🥺🥺🥺
😀😀😀 huu msemo wa ku download pesa ndio unachomoa wengi sokoni.. lingine hiloAfadhali, Ngoja na sisi tuchungulie Boss tukadownload hela[emoji41].
Haaaa.. nakuja asahivi hapo usiondoke hadi nifike 😎😎😎😎😎
HadiHaaaa.. nakuja asahivi hapo usiondoke hadi nifile [emoji41][emoji41][emoji41][emoji41][emoji41]
aseeee simu tanashati hizii 😀😀😀😀Hadi
Ufanye
Nini[emoji848][emoji2297]
Uko wapi?Haaaa.. nakuja asahivi hapo usiondoke hadi nifike [emoji41][emoji41][emoji41][emoji41][emoji41]
AfikeHadi
Ufanye
Nini[emoji848][emoji2297]
Natokea sinza hapa nakuja 🥺🥺🥺 usifanye kuondoka nisubiriUko wapi?
Shambani,kutwanga na kupasua kuni nilichemka [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]wale wengine wao walikua wanaenda shamba Mimi naandaa mlo kuanzia asubuhi mpk jioni.Mimi ht kisamvu kuchuma na Chinese nilikua sijui baasi walikua wanacheka balaa!siku moja nkapelekwa kuvuna mahindi[emoji1][emoji1][emoji1]jamani nilivunja mawili nkakaa chini!yaani wanawake wa mjini hatuwezi kazi za vijijini na ndo nlipojua kulima ni kaazi mnoo!Aisee. Uliwapatia kwa kweli. Wasukuma kwa vyakula kwa kweli tuko vizuri.
Ulipelekwa shambani ukachemsha? Kama nakuona vile. Ukapewa kutwanga mahindi napo holaa viganja vya motoo!. Vipi kuchunga ng'ombe uliweza au kwa wakwe ilikuwa mjini?
Kwa penzi Wazaramo sitaki hata kuwasikia aisee [emoji16][emoji16][emoji16]
Leo tutaona kati yangu na wewe nani amebadilikaNatokea sinza hapa nakuja 🥺🥺🥺 usifanye kuondoka nisubiri
naja hapo dk 5 tu nitakuwa nimekufikiaLeo tutaona kati yangu na wewe nani amebadilika
dk 3 nakuwa hapo 😀😀😀
dk 1 moja nakuwa nimeingia hapa