Intelligent businessman
JF-Expert Member
- Sep 6, 2022
- 44,341
- 96,615
Kaangalie ile channel sijui ya t... Wametafasiri kiswahili😂😂😁😁😁😊!
Kwakweli mavisu hata mi hapana Mie napenda Telenovelas .... hapo naeza unguza mboga mbona!!😁
Kaangalie ile channel sijui ya t... Wametafasiri kiswahili😂😂😁😁😁😊!
Kwakweli mavisu hata mi hapana Mie napenda Telenovelas .... hapo naeza unguza mboga mbona!!😁
Tamthilia kama zote😁😁😁😊!
Mi sometimes napendaga discovery family, Kuna vipindi ambavyo Kama kijana vinatufaa Sana.yeah sahihi
napenda sana reality tv
huwa nashinda huko TLC kuangalia 90 day fiancee, Cake boss , All winner cake .
Mambo Tv hiyoKaangalie ile channel sijui ya t... Wametafasiri kiswahili😂😂
Mie napenda za kizungu zilizotafsiriwa hapana.... za ung'eng'ee ndio mwakeeeKaangalie ile channel sijui ya t... Wametafasiri kiswahili😂😂
Sasa hivi Nina series Kama zote kwenye PC, + magame loh ukiamka Ni game tu😂😂 kelphin anaelewa addiction ya master league😂😂Hio 108 wanawekaga hadi muvii za katunii 🙌
Leo Tangu asubuhi mnatukomeshajeee Humu na ma dedikesioooo...😊😊😁!!
Siku izi siwapendi hai watafasiri, mtu anakunywa maji. Ye anasema Jamaa kakasirika😂😂😂😂Mie napenda za kizungu zilizotafsiriwa hapana.... za ung'eng'ee ndio mwakeee
"Yu no woram sein😁!"
Nice mimi naangalia for entertainment tu , nifurahi nafsi yangu iridhike ...Mi sometimes napendaga discovery family, Kuna vipindi ambavyo Kama kijana vinatufaa Sana.
👉Idea za biashara
👉 Engineering
👉War😂😂
yakooo hayaa shangazii mzurii 😅😅😅😅...Leo Tangu asubuhi mnatukomeshajeee Humu na ma dedikesioooo...😊😊😁!!
My darling Lovelovie this is for yah😍🤗
mnataka leo mkalale hotelin gani tulipie wana selfi hapa mkale bataaa 😅😅My darling Lovelovie this is for yah😍🤗
Yaani mfano home kwa mother na mzee, wait ni mieleka daily. Mother anapenda Mpali, huba, yalaiti na dogo kitimtimNice mimi naangalia for entertainment tu , nifurahi nafsi yangu iridhike ...
nikija kuzisaka ni mwendo wa compact daily 😂😂 .
Not my type aiseeHollywood mna mashauziii akii🤔🤔, fast furious, John wick, mission impossible, creed, expendable, avatar mpaka zinakeraaa kila siku😂😂😂
No sex for now bro, I respect her😍🤗🤗. Sitaki mchezea for real🤗🤗 Loveloviemnataka leo mkalale hotelin gani tulipie wana selfi hapa mkale bataaa 😅😅
kwani mkilala lazima ku sex 🫣🫣🫣No sex for now bro, I respect her😍🤗🤗. Sitaki mchezea for real🤗🤗@lovelovie