Mwifwa
JF-Expert Member
- Apr 3, 2017
- 48,765
- 126,676
Umesajiliwa na Baraza la Famasi?
Umesajiliwa na Baraza la Famasi?
pumbavuu ww soma kqanza!Stak lindi nataka mtwar huku mjini mi nipo chuo natak nikirud chuo ndo nikuuzui ni mzoefu nimefanya kazi hospital idala ya dawa miaka sita
Sent using Jamii Forums mobile app
Ebu tamka vizur kama umekosea kutukana mpumbavu mwenyew fara wewe
We unachet cha nn mshambaDogo ana ka chet ka addo anatamba mtaani hivi Je angekuwa na bachelor ya pharmaceutical s ndo ungeita press conference [emoji28][emoji28][emoji28]
Mzee baba umenikimbusha stori moja pale Mwananyamara makaburini kuna maiti ilikaidi kuzikwa.
Don t think that every body is crazy sorry for that! That is my chet is not yourx! *** u
[emoji1787][emoji1787][emoji1787]Don t think that every body is crazy sorry for that! That is my chet is not yourx! **** u
Umejawa na kiburi hata katika maisha yako ya kawaida utakuwa mtu wa kuhangaika sana. Kama uko serious na kazi kila la kheri
Eti! You have a chet of addo where is yours can you show me ur chet please! Kwendaaa!Don t think that every body is crazy sorry for that! That is my chet is not yourx! **** u
Don t provoke me! You don t have even that pharmacy! Cloxe your mouth please! I don t want!Eti! You have a chet of addo where is yours can you show me ur chet please! Kwendaaa!
Umedata nini mbona unajijibu mwenyewe [emoji28][emoji28][emoji28]Don t think that every body is crazy sorry for that! That is my chet is not yourx! **** u
Umedata nini mbona unajijibu mwenyewe [emoji28][emoji28][emoji28]
[emoji3][emoji3][emoji3][emoji3][emoji3][emoji3]Umedata nini mbona unajijibu mwenyewe [emoji28][emoji28][emoji28]
Kama unajion huna duka la dawa kaa tu kimya wemwenyew mchokano tu ka mimi ninayetafut ajir ungekuw boss si ungeajir watu! Conc riquid we! Unalew kupitiliz ndo man ujielew[emoji3][emoji3][emoji3][emoji3][emoji3][emoji3]
Iko nyoodooo iko juuu nyooodo iko kileleni aaaaatariiii fayaa [emoji91] itabak kua nyoodo itabak mawingunUmedata nini mbona unajijibu mwenyewe [emoji28][emoji28][emoji28]