Makapuku Forum

Makapuku Forum

(3) JE WAJUA?
Selena Gomez wa USA ndiye msichana anayeshikilia rekodi ya mwanamke mrembo zaidi duniani kwa mwaka 2016
1467394179903.jpg

(4) Je wajua?
Golden pleasants ndio ndege wenye rangi nzuri na kuvutia zaidi kati ya aina 10,000 wa ndege wote duniani.
Dume ndilo linaongoza kwa kuwa na rangi nyingi na urefu wake ni inch 42 sawa na sm 96
1467394660571.jpg

(5) Je wajua?
Makupuku forum ndio uzi wenye posts nyingi kuliko uzi wowote jf na unaoshikilia rekodi ya likes, jimena ndiye ke anayeongoza na bitoz ndiye me anayeongoza kwa likes jf
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji85]

(5) Je wajua?
Makupuku forum ndio uzi wenye posts nyingi kuliko uzi wowote jf na unaoshikilia rekodi ya likes, jimena ndiye ke anayeongoza na bitoz ndiye me anayeongoza kwa likes jf
wacha waisome namba eeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee,kapuku forum mbele kwa mbeleeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

MZEMBE; Mambo Rehema?
REHEMA; Poa!!
MZEMBE; Kuna Kitu Nataka Nikuonyeshe!!
REHEMA; Kitu Gani!?
MZEMBE; Twende Chumban Kwako..
(Wakaenda)
REHEMA; Nionyeshe Basi!
MZEMBE; Funga Mlango na Madirsha
Kwanza..
(Rehema akafunga)
REHEMA; Nionyeshe Sasa!!
MZEMBE; Zima Taa Kwanza..
(Rehema akazima)
REHEMA; Mmh.. Haya Nionyeshe Sasa!!
MZEMBE; Haya Njoo Hapa Kitandani..
(Akapanda)
REHEMA; Ok, Nionyeshe..
MZEMBE; Ona Mwenzio
Nimenunua Saa
Yakuwakawaka.
[emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15]
Ameogopa kuomba....

(5) Je wajua?
Inabidi tuingie kwenye vitabu vya Guinness

Back
Top Bottom