Mende mdudu Senior Member Joined Feb 13, 2023 Posts 196 Reaction score 404 Nov 12, 2025 #1 Steve nyenyenyee, mbasho, mwinja yule dogo rais wa vyuo tume miss zile press zenu hasa steve,,, tupe ata press moja tivu akeee....
Steve nyenyenyee, mbasho, mwinja yule dogo rais wa vyuo tume miss zile press zenu hasa steve,,, tupe ata press moja tivu akeee....
concordile 101 JF-Expert Member Joined Oct 13, 2013 Posts 6,991 Reaction score 15,437 Nov 12, 2025 #2 Unawataka walipwe takrooo
makaveli10 JF-Expert Member Joined Mar 27, 2013 Posts 37,453 Reaction score 108,541 Nov 12, 2025 #3 Wanajua KIFUATACHO ITV ni nini. Sasa hivi wataishi kwa akili kidooogo
R ruaharuaha JF-Expert Member Joined Feb 14, 2018 Posts 4,453 Reaction score 5,711 Nov 12, 2025 #4 Mende mdudu said: Steve nyenyenyee, mbasho, mwinja yule dogo rais wa vyuo tume miss zile press zenu hasa steve,,, tupe ata press moja tivu akeee.... Click to expand... Wapumbavu sana hawa watu. Kila siku walikuwa wanatukana Watanzania wote. Wako wengi kama Mwijaku, Steve Nyerere, Msando na wengine kama babalevo, dotto magari.
Mende mdudu said: Steve nyenyenyee, mbasho, mwinja yule dogo rais wa vyuo tume miss zile press zenu hasa steve,,, tupe ata press moja tivu akeee.... Click to expand... Wapumbavu sana hawa watu. Kila siku walikuwa wanatukana Watanzania wote. Wako wengi kama Mwijaku, Steve Nyerere, Msando na wengine kama babalevo, dotto magari.
Kitimoto JF-Expert Member Joined Aug 25, 2012 Posts 8,193 Reaction score 9,883 Nov 12, 2025 #5 Gen Z hawajapata location zao!
Pulchra Animo Platinum Member Joined Jun 16, 2016 Posts 8,387 Reaction score 14,661 Nov 12, 2025 #6 Mende mdudu said: Steve nyenyenyee, mbasho, mwinja yule dogo rais wa vyuo tume miss zile press zenu hasa steve,,, tupe ata press moja tivu akeee.... Click to expand... Thubutu! Nani anataka kuja kusalimiwa hapo baadaye?😅
Mende mdudu said: Steve nyenyenyee, mbasho, mwinja yule dogo rais wa vyuo tume miss zile press zenu hasa steve,,, tupe ata press moja tivu akeee.... Click to expand... Thubutu! Nani anataka kuja kusalimiwa hapo baadaye?😅
Mshana Jr Platinum Member Joined Aug 19, 2012 Posts 371,556 Reaction score 860,707 Nov 12, 2025 #7 Mende mdudu said: Steve nyenyenyee, mbasho, mwinja yule dogo rais wa vyuo tume miss zile press zenu hasa steve,,, tupe ata press moja tivu akeee.... Click to expand... Walitumika ha watakiwi tena
Mende mdudu said: Steve nyenyenyee, mbasho, mwinja yule dogo rais wa vyuo tume miss zile press zenu hasa steve,,, tupe ata press moja tivu akeee.... Click to expand... Walitumika ha watakiwi tena
Sigonella Island JF-Expert Member Joined Oct 16, 2015 Posts 13,470 Reaction score 40,829 Nov 12, 2025 #8 Mende mdudu said: Steve nyenyenyee, mbasho, mwinja yule dogo rais wa vyuo tume miss zile press zenu hasa steve,,, tupe ata press moja tivu akeee.... Click to expand... Wanaogopa kibiriti
Mende mdudu said: Steve nyenyenyee, mbasho, mwinja yule dogo rais wa vyuo tume miss zile press zenu hasa steve,,, tupe ata press moja tivu akeee.... Click to expand... Wanaogopa kibiriti