HOJA Kwanini Utumishi wanatumia muda mrefu kuita Watu kazini?

HOJA Kwanini Utumishi wanatumia muda mrefu kuita Watu kazini?

Hoja ya Mdau inayopendekeza maboresho au mabadiliko ndani ya jamii, inayotakiwa kuangakiwa kwa mapana na Mamlaka husika
WADAU NIMEANZA KUFANYA INTERVIEW MWAKA 2022 NA NIMEFANYA INTERVIEW 5 NA INTERVIEW MOJA TU,NDIYO NIMEINGIA ORAL NA HIYO HIYO NDOYO IMENIPATIA KAZI.

NAWASHUKURU WADAU KWA KUTUTIA MOYO HAKIKA MAOMBI YANALIPA,MWIFA SHUKRANI BRO NILIKUFATA UKANIPA MOYO SANA.

WADAU SIAMINI MJUE COZ NILIPATWA NA KIWEWE KWENYE ORAL ILA NILIJIBU VIZUT JAPO NGELI ILINIKIMBIA KIDOGO ILA SIKITOKA NJE YA MCHEZO NA HATIMAYE NIMEPATA.

TUSIKATE TAMAAA

WADAU NIMEANZA KUFANYA INTERVIEW MWAKA 2022 NA NIMEFANYA INTERVIEW 5 NA INTERVIEW MOJA TU,NDIYO NIMEINGIA ORAL NA HIYO HIYO NDOYO IMENIPATIA KAZI.

NAWASHUKURU WADAU KWA KUTUTIA MOYO HAKIKA MAOMBI YANALIPA,MWIFA SHUKRANI BRO NILIKUFATA UKANIPA MOYO SANA.

WADAU SIAMINI MJUE COZ NILIPATWA NA KIWEWE KWENYE ORAL ILA NILIJIBU VIZUT JAPO NGELI ILINIKIMBIA KIDOGO ILA SIKITOKA NJE YA MCHEZO NA HATIMAYE NIMEPATA.

TUSIKATE TAMAAA
🤣 🤣 hongera kaka. mie lini sasa..?

TUSIKATE TAMAAA
Hongera sana mkuu ukawe mtumishi mwema, hakika Mungu ni mwema tutapata wote humu.

TUSIKATE TAMAAA
Hongera sana sana mkuu.....Mungu hachelewi sikuzote......inaleta hamasa na kutia moyo...

Umenipa moyo hiyo maana ngeli yangu mara 2 mfululizo imetoka ikiwa ya kichanga sema naimani Mungu atafanya

Hongera sana sana mkuu.....Mungu hachelewi sikuzote......inaleta hamasa na kutia moyo...

Umenipa moyo hiyo maana ngeli yangu mara 2 mfululizo imetoka ikiwa ya kichanga sema naimani Mungu atafanya
boss ujue point na kujiamini tu,me nilishindwa kabisa mpk nikaambia just mentin zilizobakia ila sikutaka kuwa hivyo nikajibu zote al hamdulillah...usiwaze utapangiwa.

Back
Top Bottom