Hawawez kuja ote.. We are still mourning...., 😔Usisononeke basi watakuja tu 😁😁
Umejuaje kama uso wangu haupo sawa? 😂😂😂 Im thinking how to pronounce your name..Nimekumisi ww auntie mpaka nasikia kufa nn mbaya mbona uso haupo sawa
Daaaah poleni na msiba ila Mungu ndo mpangaji mkuuu usilie basi auntiee 😟😟😟😟. Yatapita tu 😐Hawawez kuja ote.. We are still mourning...., 😔
You know me,,, but its like you don't know me zakupotea huko jamani 😜😜Umejuaje kama uso wangu haupo sawa? 😂😂😂 Im thinking how to pronounce your name..
Just pronounce it 😊😊💭💭Umejuaje kama uso wangu haupo sawa? 😂😂😂 Im thinking how to pronounce your name..
All is well dear..You know me,,, but its like you don't know me zakupotea huko jamani 😜😜
😂😂😂😂Nahc kama natukana in my native language 😀😀😀😀.... Anyways its okJust pronounce it 😊😊💭💭
Hahaha jina la ki nyamwezi sana hili unique sana kama vile password yaani😂😂😂😂Nahc kama natukana in my my native language 😀😀😀😀
Nipo fine mkuuu sijui ww ☺️,,All is well dear..
Soo.. How do we do?
Hongeraa mkuu...Hahaha jina la ki nyamwezi sana hili unique sana kama vile password yaani
Shukran ☺️😁Hongeraa mkuu...
Ulimpata National Anthem me sina namba ake hata.Lovelovie it is absolutely important 🙏🙏
Nope,Ulimpata National Anthem me sina namba ake hata.
Ngoja nkuulizieNope,