Intelligent businessman
JF-Expert Member
- Sep 6, 2022
- 44,309
- 96,506
Nina album yake, diss track zakeKama haileti hela basi haimeki sensi au siyo .. okay .
Msikilize diizasta Kaka .
Nina album yake, diss track zakeKama haileti hela basi haimeki sensi au siyo .. okay .
Msikilize diizasta Kaka .
Tunamoka ili kusafiri kihisia Ila hii Mika yako ni ya kutoka anga za juu 😂😂😂..Vinanda classic ololilolilo ,ololilolilo
Aaaaaah chuchu eeh jamani ingie jeje jeje eyumeki jeje ingie jeje wanangu wanacheza jeje Basi ingie jeje jeje eyumeki jeje ingie jeje machizi mnakata jeje bac ingie jeje jeeeh balihata jeje ingie jeje jeeeh wanangu mnacheza jeje Basi ingie jeje jeeeh blackwizard jeje ingie jeje jeeeh vinanda mnacheza jeje chobokei mamilooo cheza chura usiogope chuchuma Kama rayvanny maua sama iokote eeeh mzuka ukipanda Kama mondi unapiga yope ng'e ng'e ng'e zikipanda twende tu usiogope cheza nikupige picture mamiloo au nikupost sweet switilo mwenzio nakupenda babio ukija nitosa me nitaumia na roho cheza nikuone .
Mtie jeje jeeeh eyumeki jeje ingie jeje jeeeh wanangu wanacheza jeje Basi ingie jeje jeeeh machizi mnakata jeje Basi ingie jeje jeeeh balihata jeje ingie jeje jeeeh wanangu mnacheza jeje Basi ingie jeje jeeeh blackwizard jeje ingie jeje jeeeh veminunda mnacheza jeje je je je
Baba wanamwita John John yes papa unapotoka Moshi John pole ndugu na safari ulizingatie Cha Arusha .Baba wanamwita John yes papa kumbe johnijo anacheza jeje kalewa nazima michezo Hadi gina mama mtu mzima mwaga udenda utasema ndesi kapata utaila balaa utaila mwaga udenda utasema ndesi kapata utaila utaila nionyeshe utaila
Izo special kwa Intelligent businessmanTunamoka ili kusafiri kihisia Ila hii Mika yako ni ya kutoka anga za juu 😂😂😂..
Nipasie na Mimi kijiti
Ex wakoo, alikufanya Nini😁🤐Doing just fine by Boyz 2 Men ...this kwa haters wote na ex 😂😂😂😂😂😂
Imeshakaa vibaya,hii bado haijatulia imekaa vibaya,sijui nitaamka mapema kweli,Even Heaven cries .....
03:00
Bado hajamove on....Ex wakoo, alikufanya Nini😁🤐
Hujakoma eeh 😂😂😂😂😂😂 nimetoka out 💃💃💃💃💃Bantu làdy .. Please can I picture you right now ? Uko kwa bed ? W Night cloths au unapunga upepo .. can you describe yr Physique to 🤭😊🤩 me
Bantu Lady please 🤭Bantu làdy .. Please can I picture you right now ? Uko kwa bed ? W Night cloths au unapunga upepo .. can you describe yr Physique to 🤭😊🤩 me
I'm too desperate .. kanichinja hajanikula huenda nkapona nyama .. si unikule my ladyHujakoma eeh 😂😂😂😂😂😂 nimetola
out 💃💃💃💃💃
Nakuona balozi wa chama Cha mkono bao na maendeleo ya kujichukulia sheria mkononiBantu làdy .. Please can I picture you right now ? Uko kwa bed ? W Night cloths au unapunga upepo .. can you describe yr Physique to 🤭😊🤩 me
Rudi chekechea tu 🤣🤣🤣🤣🤣Sijui nirudi kijijini?sijui nirudi chekechea?
Unanitafutia kesi , Mimi ni katibu mwandamizi . 😂😂😂Nakuona balozi wa chama Cha mkono bao na maendeleo ya kujichukulia sheria mkononiView attachment 2529117