Huu ndo ukweli unampenda nani MMU

Huu ndo ukweli unampenda nani MMU

Honestly I can't pick because I realize you all are so important to me and I just want to say I love you all in here MMU and I do appreciate For your knowledge , smartness, humbleness , love and caring , many kisses to you all . Thanks!

love you too fellow

Lol.... mi nampenda Himidini nae anajua hilo....
Mkuu kam zis wei plishhh...

nnnnnnnnn.jpg

I love miss chagga a lot. Actually it impress me when I read her comment. Napenda kwa jinsi anavyo comment. She real actress. Huwa napenda sana kusoma anvyoandika. miss chagga wewe Ndio queen wa comment humu jf mpaka natamani Siku nikuone. Love u dadaaa

Last edited by a moderator:
duh basi niweke kitengo cha kuchezea hela
Ok, Audition free of charge -J' mosi hii,
Unatakiwa uthibitishe mapema ili upewe namba yako.
Ukifaulu kama zawadi utapewa package ya outing-complimentary plus bed and breakfast the next day.

Ok, Audition free of charge -J' mosi hii,
Unatakiwa uthibitishe mapema ili upewe namba yako.
Ukifaulu kama zawadi utapewa package ya outing-complimentary plus bed and breakfast the next day.

sawa najiweka kwenye list

Nimekagua hakuna hata anayenipenda

mmmhhh

ngoja nichague mimi

MMU ni kama familia, nawapenda sana wote, since nimejoin JF kuna mambo mengi nimejifunza kupitia michango yenu hasa katika jukwaa hili, kuna mambo ambayo truly nilihisi yananitokea mimi binafsi but katika kushare mambo mbali mbali na nyie najikuta kumbe am not alone katika tatizo hili na kupitia jukwaa hili napata ufumbuzi wa yanayonitatiza.I LOVE YOU ALL especially miss lara1.

Nampenda saana cute b ,popote aonapo msg hii, ajue tu kwamba moyo wangu unaumia juu yake

itabidi nifungue ID inayosomeka ALL nyingine itasomeka WOTE maana ndo mtu apendwae sana

Back
Top Bottom