Hivi, ni kupenda au kutamani?

Hivi, ni kupenda au kutamani?

inakuwa tamaa kama umekuwa attracted na mmoja, then unataka na mwingine tena na tena na tena!!
Lakini kama attraction na huyo wa kwanza imeisha, unaruhusiwa kuwa attracted na mwingine tena bana!!
Kale kabatani sikaoni mkuu. Ngoja tufanye manually basi hata kama mods hawataki.

The Following User Says Thank You to Bigirita For This Useful Post:

Da Womanizer(Today)

oooow wrong assumption,,, have u fallen in love DW? ... ? and how fast did u fall in love?
Before DW come back with the answer that fits your qn; I have a qn for ya madame, when you fall in love, can you stand up again when the person you have fallen for has decided otherwise? if the answer is yes, how many times can you fall in love without getting really dirty?!! (to a point where intellectual compatibility is no more a criteria for a soul mate)

Sis hii luv unayoingelea wewe yenye a lot of conditions ni luv ya aina gani. Au mimi sijui maana ya love. Intellectual compatibility!!!!! Duh hii kali tena sana.
haina conditions yoyote ni vitu vya kawaida tuu i already explained why Intellectually compatibility is important in a relationship (according to me) .... sasa wewe ukimpenda mtu unampenda kwa sababu gani.... au wewe unapenda blindly...it doesnt make sense to me....

I like to believe that I'm not susceptible to being blinded by love.. I can understand why some might want to choose to ignore minor things which is why I really like this quote "Love is not blind - it sees more, not less....

na inawezekana kabisa mtu akafanya kama anakupenda kumbe ana ajenda ya siri.

hakuna cha agenda hapo umemuuliza swali una mke ndio au una mume akajibu ndio unategemea kinachofuata ni nini?,ni tamaa za kimwili tu aliempenda kamweka ndani weye ni anakupitia tu kwa starehe za muda akikukinai kibuti

Sahihisho: sio endapo atawapenda wote sawa, bali endapo atawatendea wote sawa. It is equal and fair treatment that is the condition not equal love. Got it??

Got u DW!!!asante batani haipo tena.

sasa kuwapenda sawa bin sawia si inaingia humo pia??

hakuna cha agenda hapo umemuuliza swali una mke ndio au una mume akajibu ndio unategemea kinachofuata ni nini?,ni tamaa za kimwili tu aliempenda kamweka ndani weye ni anakupitia tu kwa starehe za muda akikukinai kibuti

wasnii si waliooa au kuolewa tu. wasanii wapo hata walio single tena kibao.

anakuja na mbwembwe kibao za kumnasa mtu na mtego unajibu but hakuna lolote baada ya kukidhi tamaa yake mtu anasepa kama si yeye vile. (hii ni kwa wate wanawake na wanaume full sanaa)

ndo hapo sasa B hivi bado unaweza kujua kama umekuwa LOVED?

mi bado sijakutanana na the so called TRUE LOVE B!! Itakuwa ngumu kusema.

hii sanaa bana ina wenyewe sijui waliisomea b'moyo?

oooow wrong assumption,,, have u fallen in love DW? ... ? and how fast did u fall in love?
How can u b so sure that u have? coz sumtime u might think u r in luv while infact wat u have is convenient guy with u. I believe wen you love someone there no conditions or strings attached to your love. But ofcoz being with someone you love is a decision which takes into consideration a lot things including compatibility issues, thats why love alone is not enough to make two people stick together.
Btw Yah I have fallen in love in the past.

Do! at last...............Hii ndo ya kwanza ya kufungulia pazia toka kwako bht. Leo siku nzuri sana hii... hebu angalieni wenyewe hapa chini

The Following User Says Thank You to Da Womanizer For This Useful Post:

bht (Today)

hahaaa ausiniambie??
leo nimekugongea nyingi sana aisee...umemwaga pwenti sana ndo maana.

Got u DW!!!asante batani haipo tena.

sasa kuwapenda sawa bin sawia si inaingia humo pia??
Nimekupa condition iliyowekwa kwa waislamu wanaume wanapotaka kuoa mke zaidi ya mmoja. Hii ya kuwapenda sawa haipo kwa hiyo sidhani kama inaingia.

what will possibly be his agenda? huh!!! just give me an example....
C'mon dont be naive, to make the long story short, the obvious agenda for most men is simply sex. There can be other agendas though.

mi bado sijakutanana na the so called true love b!! Itakuwa ngumu kusema.

Hii sanaa bana ina wenyewe sijui waliisomea b'moyo?

hakuna cha kusomea bagamoyo wala wapi watu wanajilipua tu siku hizi mimi mwenyewe nikiamua najilipua tu lakini sitaki habari za nikinywa maji nakuona bilaurini ni umbea mtupu

mi bado sijakutanana na the so called TRUE LOVE B!! Itakuwa ngumu kusema.

hii sanaa bana ina wenyewe sijui waliisomea b'moyo?

Kwa hiyo B ni infidelity kwa kwenda mbele......(with no offense intended)

haina conditions yoyote ni vitu vya kawaida tuu i already explained why Intellectually compatibility is important in a relationship (according to me) .... sasa wewe ukimpenda mtu unampenda kwa sababu gani.... au wewe unapenda blindly...it doesnt make sense to me....

I like to believe that I'm not susceptible to being blinded by love.. I can understand why some might want to choose to ignore minor things which is why I really like this quote "Love is not blind - it sees more, not less....
Sasa naona tunaanza kuelewana kwa mbaaaaali. Hapa sis unaongelea vitu viwili tofauti kabisa. There is a big difference between love and relationship. bigirita msaada hapo mkuu, hebu pigilia msumari saizi inayohitajika.

Back
Top Bottom