Arduino Sentinel
JF-Expert Member
- Feb 8, 2014
- 203
- 274
Mkuu Stefano Mtangoo , mi ni mmoja wa watu tuliokua tunasubiri download link ya linux platforms(.deb on my side) / macOS, kimya kimya, ila naona umeendelea kutusahau 😀 , anyways, since siku hizi atleast natumia windoze for work, sio issue, ninaitumia na js (PHP ignorant of course 😀), so far siienjoy since inalack features nyingi nizipendazo, plus haina support ya core languages zangu.
Maoni;
Since muda mrefu umepita and wengine tumechoka kusubiri, Kwanini usifanye project iwe open source, ukastick na plugins, and the rest utuachie community tudanki danki nayo (infact hakuna that serious TZ open source project going on so far, i am postive this will be)
Kuopen source project ni moja, vipi kuhusu custom plugins currently? muongozo upoje?
Maoni;
Since muda mrefu umepita and wengine tumechoka kusubiri, Kwanini usifanye project iwe open source, ukastick na plugins, and the rest utuachie community tudanki danki nayo (infact hakuna that serious TZ open source project going on so far, i am postive this will be)
Kuopen source project ni moja, vipi kuhusu custom plugins currently? muongozo upoje?