ACHENI KUZUGA JAMANI MBONA HAYA MAMBO YAPO MIAKA MINGI NA YANAJULIKANA;WACHAGA WANATEMBEA NA WATOTO WAO HII NI KWELI KABISA MSIWE WANAFKI VIPI SISTER NAONA UMEGUSWA NA mtoto wa mkulima POLE SANA KAMA NA WEWE UMELIWA NA BABA YAKO HUYO mtoto wa mkulima HAWEZI KUWA MCHAGA ZAMANI MAMBO HAYA YALIKUWA NI SIRI NZITO NA WALIOKUWA WANAJUA MAMBO HAYA NI WAHUSIKA NA WAZEE WA UKOO,CHUNGUZENI MTAAMBIWA.MIMI SIO MCHAGA ILA NAJUANA NA WACHAGA WENGI NA NINAFANYA KAZI HUKU MACHAME HII NI KWELI KABISA WALA SIO SIRI HUKU MASAMA NA HATA MAENEO YA MANUSHI KULE KIBOSHO ,ARISI NA SEMBETI KULE MARANGU MAENEO YA TARAKEA NA MENGWE KULE ROMBO SIO SIRI WAZEE WMEBADILIKA NA SASA WANAFANYA WAZI WAZI .MABINTI WENGI HATA HAPA DAR WANATEMBELEA MAGARI WALIYONUNULIWA NA BABA ZAO WENGI WANAISHI NYUMBANI NA HAWAOLEWI.CHUNGUZA MADADA WA KICHAGA UNAOWAJUA WANAODRIVE SANA SANA UTAKUTA WANAISHI NYUMBANI NA BABA ZAO NA GARI WANAZOENDESHA NI ZA BABA YAO AU WAMENUNULIWA NA BABA ZAO ANGALIA VIZURI UTAGUNDUA BABA ZAO WANAWAPA SAPORT KUBWA MZEE YUKO RADHI MAMA APANDE DALADALA LAKINI BINTI AENDE KAZINI AU CHUO NA MKOKO;;HAAAA JF MNANISHANGAZA HAMJUI HATA HILI
Aisee!! Sijawahi sikia hi mila Rombo kwetu, na kama ni siri iliofichika kwa kweli mpaka sasa ilibidi niwe nimeshaivumbua.
Kuhusu hilo la binti kuwa na mkoko sioni kama linauhusiano na hilo, lakini mi navyojua wazazi wa kichaga wanawapenda sana watoto wao hata wa kike na hasa ukiwa na nidhamu nzuri.
Wakati mwingine watu wanaolewa mapema kwa sababu tu ya hali ya maisha alionayo.
Hivi mi naishi na wazazi vizuri napata mahitaji ya muhimu na kausafiri ninako nimepewa na wazazi, kwa nn nihangaike na maswala ya kuolewa kabla ya muda au by chance??
Natulia nyumbani wakati ukifika nitaolewa, na hata nisipo olewa maisha yanaendelea.
Mimi ni mtoto wa kwanza na sijawahi kuona au kusikia baba ananiambia wala kuonesha dalili kama hiyo.
Mi nafikiri hiyo ni tabia na dhambi iliopo miongoni mwa watu wote, ambao hawamheshimu Mungu.