Whatsapp & Facebook For Every Java Phone

Whatsapp & Facebook For Every Java Phone

iyo kwenye Pc tunafanyaje maana nishajaribu sana imegoma network connection after installation.

mimi naitumia whatsapp kwenye laptop yangu. inabidi ufanye installation ya BLUESTACKS ambayo ni emulation ya androit. ukisha install bluestacks una install whatsapp. kuitumia whatsapp inabidi kwanza uifungue bluestacks na kuikuta icon ya whatsapp ambayo unai click once na kuendelea kuitumia - kule utakutana na grp members wako baadhi yao wakikukaribisha.

download bluestacks hapa hte rest is now simple: Bluestacks Offline Installer for Windows 7/8 Download - TheTaborSoft

vipi mkuu me nataka kujua je voda au airtel wanaeza kusoma text zangu za watsapp

vipi mkuu me nataka kujua je voda au airtel wanaeza kusoma text zangu za watsapp

Whatsapp Ni Personal Application Hakuna Kitu Kama Hicho Labda Uwape Simu Ila Ukikutana Na Mtu Kama Mie Nazisoma Kupitia Namba Yako Tu.. Najua Kila Kitu....

me nishajaribu ki install kwa asha 200 ishanishinda kama vipi nipigie au nibeep kwa namba hii 0767297210 unifanyie ntakupoza ya maji nipo dar

unapoweka Hakikisha umeiunzip na tumia Line 1 kufanya Installation au download ukisha install weka line ya pili ili isigome kwenye kuchagua namba..

mm ninashindwa kudownload watsap messenger ktk simu ya android, kila nikijaribu ni ISUFFICIENT MEMORY msaada please

mi ni hacker naweza kuhack google accounts ku hack facebook accounts Na Whatsapp pia.. Voda Sio Hackers.. Hawawezi.
Are you sure?
nikupe acc yangu ya fb uhack?
nikupe no yangu usome watsp zangu?

Nina Nokia E61i hii inakubali whatsapp?,if no nifanyaje ili ikubali ? ImageUploadedByJamiiForums1405335505.548493.jpg

Sent from my iPhone using JamiiForums app

Back
Top Bottom