trigeminal
JF-Expert Member
- Jan 9, 2015
- 1,963
- 2,383
Bora unavyoficha ujinga wako.. au tafuta thread za zari na mobeto zitakufaakama nilivosema p I t a m b e l e
Bora unavyoficha ujinga wako.. au tafuta thread za zari na mobeto zitakufaakama nilivosema p I t a m b e l e
Naona hayo ndogo mambo yako dogo!!!Bora unavyoficha ujinga wako.. au tafuta thread za zari na mobeto zitakufaa
Naona hayo ndogo mambo yako dogo!!!
nimerudiiiiView attachment 612606View attachment 612607View attachment 612608 hizi ndo threads zako sasa rudi huko
Hiyo kweli jiwe....mziki wa immunology noma sanazote ni nzuri hasa architecture. ila kama anaenda udsm kusoma molecular biology ajipange akasome kweli, hiyo degree programme siyo lelemama. Itabidi asome hiyo programme kama medical student taking MD or even more. Lecturers hawana masikhara kwenye orientation ataambiwa, hawatoi lecture notes ni vitabu tu. atawakuta Dr. maeda, dr. Makene, prof. the magingo, dr. Masalu, prof mshandete na wengineo. Atakutana na courses ngumu kama Immunology I, II and III. Molecular biology, Molecular developmental biology, Biochemistry I, II, III. Forensic DNA typing, Molecular Virology, Medical bacteriology, mycology etc
Safi... tuendelee kumshauri kijana sasa, ila mi kura yangu kwa architect.nimerudiiii
Asome mbb ni new modern technology na imereplace sc.kozi nyng sana from food,health,env,agri,pharmaceSafi... tuendelee kumshauri kijana sasa, ila mi kura yangu kwa architect.
MBB ni nzuri n INA solo LA ajira maeneo mengi na scholarship sake zipo nyingiSafi... tuendelee kumshauri kijana sasa, ila mi kura yangu kwa architect.
Nimewapenda bureeeeSafi... tuendelee kumshauri kijana sasa, ila mi kura yangu kwa architect.

Asome mbb ni new modern technology na imereplace sc.kozi nyng sana from food,health,env,agri,pharmace
Unaenda wapi?nawashukuru kwa mawazo yenu asanteni sana
Asome mbb ni new modern technology na imereplace sc.kozi nyng sana from food,health,env,agri,pharmace
Waweza ongezea nyama hiyo kozi ya UDSM mi pia nimechaguliwa hiyo kitu?
ulizoziandka hizo mbb anasoma fuatilia sijaongea kwa kukisiaMBB haiwezi kureplace Pharmacy..unless kama wawe wanasoma Pharamcology, Pharmaceutical microbiology, Pharmacognosy, Industrial Pharmacy, Quality control and regulatory affairs, Pharmaceutical management etc etc
Ila kwa hizo Immunology na Molecular biology hazitoshi kureplace Bpharm
jina limejipambanua kabisa molecular biology & biotechnology sasa pharmacognosy ina uhusiano gani na hii program ?. Mi najua ni biochemistry na microbiology kwa kiasi kikubwaulizoziandka hizo mbb anasoma fuatilia sijaongea kwa kukisia
usiwe mgumu kuelewa mbb haiamanish hivo anasoma pharm micro,medicinal chem,pharmacolog,etc nakushauri upitie prospectus ya pale kama hunielew mm sibuni toka nowhere najua na ndio maana sitaki mtu apotee,,bioscience inamaana kubwa sana ndg
prospectus ya zamani tafuta ya saiviNaomba nitafutie Pharmacology au Pharmacognosy hapo mkuu
View attachment 616116View attachment 616117
prospectus ya zamani tafuta ya saivi