>*< The BEST Of Denzel Washington >*<

>*< The BEST Of Denzel Washington >*<

Safe house...
I love the twists and the thrills!
Ofcoz Mississipi Masala would always be on my top list for that is where I discovered Denzel. And anything by Denzel or Morgan Freeman goes with me.
Amistad and Malcom X made me a racist!

Safe house...
Ofcoz Mississipi Masala would always be on my top list for that is where I discovered Denzel.

Kuna members kama wanne humu ndani wameisifia.... Wa kwanza to tell me about the Movie alikua Wifi yangu King' (I miss her so); Sijaiangalia but I believe I will soon. You could not have said any more better about Mississipi Masala... hapo na mimi ndio I discovered him.....

Hapo sawa....lol... Regards to wifi with love....

BTW Travolta movie gani wapenda??
kuna From paris with love,old dogs,wild hogs,face off na nyingine nyingi na mpenda sana mchizi cjui kwanini,Mx

kuna From paris with love,old dogs,wild hogs,face off na nyingine nyingi na mpenda sana mchizi cjui kwanini,Mx

Jamaa ni mtaalamu wala sio utani... katika list yako hio ya Old dogs hapana (huku natikisa kwichwa side ways - Labda sababu napenda Action kwa upande wake...lol); Oneza zingine hapo Sword Fish, Pelham 123, Be cool & Get shorty, The Punisher.... Among a few....

Jamaa ni mtaalamu wala sio utani... katika list yako hio ya Old dogs hapana (huku natikisa kwichwa side ways - Labda sababu napenda Action kwa upande wake...lol); Oneza zingine hapo Sword Fish, Pelham 123, Be cool & Get shorty, The Punisher.... Among a few....
hizo zote nimezicheki ziko vzr sana,Mx

DENZEL is not among of my favourite actors..... ingawaje ni actor mzuri sana
Nilikuwa na collections mbili za movies zake, niliipenda zaidi John Q na Mississip masala

MY best part zipo kama tatu hivi kwenye John Q
Pale mkewe alipo mwambia u have to do something wakati jamaa hana option nyingine yoyote

Nyingine ni pale alipo sema I am not going to bury my son, but is my son who going to bury me

Na mwisho pamoja vurugu zote zile za utekaji alinimaliza pale alipo waambia watekaji wake kuwa bastola haikuwa na risasi na aka load risasi moja tu aliyokuwa nayo kwaajili ya kujiua mwenyewe na moyo wake awekewe mtoto wake...... I was about cry

Hebu punguza hizo swagger na usema picha gani wapenda na scene gani hasa... then why... mxl..lol
hahahahaha kwenye scene nisikudanganye siwezi kueleza,hizo ushasema swagger so kila mtu ma swagger zake,Mx

DENZEL is not among of my favourite actors..... ingawaje ni actor mzuri sana
Nilikuwa na collections mbili za movies zake, niliipenda zaidi John Q na Mississip masala

MY best part zipo kama tatu hivi
Pale mkewe alipo mwambia u have to do something wakati jamaa hana option nyingine yoyote

Nyingine ni pale alipo sema I am not going to bury my son, but is my son who going to bury me

Na mwisho pamoja vurugu zote zile za utekaji alinimaliza pale alipo waambia watekaji wake kuwa bastola haikuwa na risasi na aka load risasi moja tu aliyokuwa nayo kwaajili ya kujiua mwenyewe na moyo wake awekewe mtoto wake...... I was about cry

Umeeleza the Exact parts napenda... Huwezi amini... Infact hapo mwisho I cried kabisa...lol... It was soooo sad. So sad indeed... Pauls are you saying kua it is the only two movies you have watched of Denzel?

Hellow wana JF...

Denzel Washington ni moja wa Holly Wood Acters napenda saana.
Do your share my Like/Love of him?? If YES Picha zake zipi kwako
wazipenda? Scene gani? Quote gani? Nafasi gani wapenda zaidi?
Na movie gani bora zaidi kwako? Alochemka? Na the Like.....

Among the Movies I love are:

The Bone Collecter
Pelham 123
The Pelican Brief
John Q
The Siege

Pamoja Saana.

AshaDii.

Training Day
American Gangster
A Man on Fire
Out of Time
Inside Man
Malcolm X
Devil in Blue Dress
Mo Better Blues

"I'm a cop, I run shit here, you fools just sleep here......playing basketball 24/7...shoe project negroes.....KingKong ain't got nothin' on me"-Training Day.

Ila ana movie zake nyingenie naona amechemsha kama. The great debaters, The Book of Eli.
IMO, Safe House sio nzuri sana kama ilivyotangazwa

Training Day
American Gangster
A Man on Fire
Out of Time
Inside Man
Malcolm X
Devil in Blue Dress
Mo Better Blues

"I'm a cop, I run shit here, you fools just sleep here......playing basketball 24/7...shoe project negroes.....KingKong ain't got nothin' on me"-Training Day.

Ila ana movie zake nyingenie naona amechemsha kama. The great debaters, The Book of Eli.
IMO, Safe House sio nzuri sana kama ilivyotangazwa

Wa kwanza wewe Sherrif kua admit kua Safe House sio nzuri saana (I am looking forward to it); Kua The Book of Eli is not really good (I second u, sikuipenda saana).

Nimependa the quote umetoa.... Can you believe kua I did forget hio ya "Devil in Blue Dress" Dah! Long time aisee....lol

Sherrif it has been long, Happy to have seen you hapa....

Wa kwanza wewe Sherrif kua admit kua Safe House sio nzuri saana (I am looking forward to it); Kua The Book of Eli is not really good (I second u, sikuipenda saana).

Nimependa the quote umetoa.... Can you believe kua I did forget hio ya "Devil in Blue Dress" Dah! Long time aisee....lol

Sherrif it has been long, Happy to have seen you hapa....

IMO, Safe House is ok, but not a great movie.

Hellow wana JF...

Denzel Washington ni moja wa Holly Wood Acters napenda saana.
Do your share my Like/Love of him?? If YES Picha zake zipi kwako
wazipenda? Scene gani? Quote gani? Nafasi gani wapenda zaidi?
Na movie gani bora zaidi kwako? Alochemka? Na the Like.....

Among the Movies I love are:

The Bone Collecter
Pelham 123
The Pelican Brief
John Q
The Siege

Pamoja Saana.

AshaDii.

Denzel Washngton ni kiboko
Mississipi masala pale ambapo anamuimbia yele binti nina happy birhday kile kipengele.pale kitandani
Bone collector
Pale ambapo anapambana na muuaji huku akiwa hoi kitandani,baada ya yule muuaji kumchoma kisu queen latifa na kuingia pale alipolazwa.

Out of time
Pelican brief
American gang star manake jamaa alikuwa ni mkali kinooma .
.Ni mkali kwa saaaana

Denzel Washngton ni kiboko
Mississipi masala pale ambapo anamuimbia yele binti nina happy birhday kile kipengele.pale kitandani
Bone collector
Pale ambapo anapambana na muuaji huku akiwa hoi kitandani,baada ya yule muuaji kumchoma kisu queen latifa na kuingia pale alipolazwa.

Out of time
Pelican brief
American gang star manake jamaa alikuwa ni mkali kinooma .
.Ni mkali kwa saaaana

Hio ya Missisipi Masala tumegongana.... Ila Upande wa Born Collector Napenda zaidi nafasi ya Jolie... Yupo young and devoted an kamsoma jamaa kila kitu na case zake zoote interesting katika work force.... Napenda the way wameonesha kua Mwanadamu is responsible for his well being.... Denzel alikua kisha kata tamaa tayari kwa kufa, BUT ile kazi pamoja na yule binti brought hope back in his life.... Hadi pale mwishoni tunamuona on wheelchair...

Most ya ulotaja na mimi napenda hizo... Kweli jamaa ni Mkali....

Taking this debate to another angle. Nimeona mara nyingi kwenye graduations za vyuo vikuu vya marekani kwa kawaida mgeni rasmi anakuwa the best in his/her respective industry. Kwa kwenye industry ya filamu unakuta watu kama akina Washington ndio wageni rasmi. Na speech zao kwa kweli zina motivate the the new graduates hasa jinsi watakavyoitumia elimu yao for the betterment of the world in general and their country in particular.

Labda imefika wakati na sisi badala ya wageni rasmi kuwa wanasiasa tuu, kuwe na wageni rasmi ambao ni the best in their respective industries. Lakini ubovu wa kwetu, hasa kwenye industry ya entertainment, wengi wao sio graduates. Lakini kuna fani nyingine ambazo kuna watu wana elimu ya degree na wamefanikiwa sasa. Otherwise, tutaendelea kuwa na graduates wanaoishia kuwa wanasiasa.

Kwenye hii video clip speech ya Washington aliyoitoa at the University of Pennsylvania's 255th graduation. It was not the best speech kama tulizoea kwenye filamu zake lakini was good. Ana B.A in Drama and Journalism from Fordham University in 1977.

Last edited by a moderator:
..Nimesoma page ya kwanza ya thread hii na sijaona mtu anataja "Inside Man"! Kweli watu wanapenda mabunduki, damu na marisasi! Kwangu mimi, hii ni muvi kali kuliko zote nilizowahi kuangalia!

Safe house...
Ofcoz Mississipi Masala would always be on my top list for that is where I discovered Denzel. And anything by Denzel or Morgan Freeman goes with me.
Amistad and Malcom X made me a racist!

Did not read this post properly.... Mugglin never took you for a racist! lol.... The movie Amistard is the kind of Movie I can only watch once and it is enough!

Back
Top Bottom