Hahaa tuishie hapo..hongera
asante kwa promo
watakufuata pm
Hahaa tuishie hapo..hongera
asante kwa promo
watakufuata pm
BaridaHahaa tuishie hapo..
Ha ha ha ha Mbele kwa Mbele ha ha ha haHehehehe
usimwulize unakosea we mchomekee tu afu jibu utakuwa nayo baada ya shoo
BaridaNipo poa Dadaake
dadekiHa ha ha ha Mbele kwa Mbele ha ha ha ha
Ndani wanapenda hizo, wakitoka nje wanataka shoo za kibabe na michepukoInategemea kuna baadhi hawapendi hizi shoo hasa wale waliokwisha kuwa na watoto (wamama),wanapenda zile za kistaarabu na kila mmoja arizike.
[emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13]Ekuwemeeee
Ekuwemeee
you are the Living God OOO
Eze no one like yooooooooooooooooo
hatareeNdani wanapenda hizo, wakitoka nje wanataka shoo za kibabe na michepuko
naupendaje huo wimbo wa kuabudu wa Nigeria![emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13]
Inaonesha una some elements za wokovu wewe, maana mtu wa kawaida hawezi kuelewa huo wimbo. Wanaelewaga nyimbo za ajabu ajabu sijui Jibebe, Wema Sepetu hodari wa nini sijui...... n. knaupendaje huo wimbo wa kuabudu wa Nigeria!
woyoooo
Ha ha ha ha hamuandaliwe mpaka mpate usingizi.
sio elements tuInaonesha una some elements za wokovu wewe, maana mtu wa kawaida hawezi kuelewa huo wimbo. Wanaelewaga nyimbo za ajabu ajabu sijui Jibebe, Wema Sepetu hodari wa nini sijui...... n. k
Mi napenda mapenzi ya rough sio kuandaana mko honey moon.
Kurukiana nakuchaniana nguo ndio poa kabisa unavaa nguo za chapu chapu kutoa mzigo.
Simliringa niwape maujuzi eti kisa mi mdogo kaeni hivyo muandaliwe mpaka mpate usingizi.
Aaheem Aheem, I'm still passive emotionaly hurt by you [emoji17] You know what by the way!!!! You're gonna find this very interesting though, so i googled "PEOPLE WITH CRITICAL VERIFIABLE PHOBIA OF BEING RUUD" to very charming angels like me[emoji72]huyu Muhuni Junior
Mungu akubariki mkuu, kama vipi mtumie hata google coordinates na google map kabisa[emoji122]Mkabala na Jengo la LPF
sihitajiMungu akubariki mkuu, kama vipi mtumie hata google coordinates na google map kabisa[emoji122]
pole sana bossAaheem Aheem, I'm still passive emotionaly hurt by you [emoji17] You know what by the way!!!! You're gonna find this very interesting though, so i googled "PEOPLE WITH CRITICAL VERIFIABLE PHOBIA OF BEING RUUD" to very charming angels like me[emoji72]
And statistically you're not going to believe how many people do it!?!?!?[emoji18]
Mwulize Alexander The Great atakwambiaShow ya 5 ipoje