Mahondaw
JF-Expert Member
- Apr 9, 2013
- 71,977
- 177,200
Kichaa ake Intelligent businessman badae uje kutubless hukuuu usijizime data! ujue Halafu futa hilo neno huko liinayoonesha selfii pullliiizzzzzzzzzzzzzzz!!
sawa ila mi kuniona bado Sana, ila I promise ipo siku utanijua mpendwaKichaa ake Intelligent businessman badae uje kutubless hukuuu usijizime data! ujue Halafu futa hilo neno huko liinayoonesha selfii pullliiizzzzzzzzzzzzzzz!!
Acha wogaaa kichaa akee naweee unaogopa niniii😂😂😂😊😊!! Haina nomaa kabisa Nilitaka ufute lile neno🤳sawa ila mi kuniona bado Sana, ila I promise ipo siku utanijua mpendwa
Kuna nini 🙄🙄
Kumekuwaje huko wa jr akee??
Kavukavu hivii mjomba 🙄🙄 fanya unibless ule uchebe mjomba wangu!!Aunt usiku mwemaaa 🙂🙂🙂
View attachment 2545010
😉😉😉😉 haya aunt yangu kipenziKavukavu hivii mjomba 🙄🙄 fanya unibless ule uchebe mjomba wangu!!
Nawe pia Uwe na usiku mwema mjomba mi mwenyewe narara soon;; Kwa sauti ya Bantu Lady
Huo uchebe ufanye uushevu vizuri Mjomba itabidi nije kukunyoa vizuri shangazi ako walai umezifuga sio kidogo Mjomba 😍😍😍!!😉😉😉😉 haya aunt yangu kipenzi View attachment 2545024
Awwwwwww😋😋😋😋😋 Navopenda kyukyuu sasa kama ulijuaaaa!!!!Aunt Antonnia nikubakishie kaupaja 😅😅😅View attachment 2545056
Ndugu mjumbe swalamaAwwwwwwwNavopenda kyukyuu sasa kama ulijuaaaa!!!!
Nakuja kula fastaaaa hapo mjomba!