Alayna
JF-Expert Member
- Dec 18, 2021
- 1,010
- 3,554
Ni mrembo kweliPortable mbarikiwe tu nyie vibonge mtanisamehe View attachment 2257307
Love u ma sista dolly dolly
Ni mrembo kweliPortable mbarikiwe tu nyie vibonge mtanisamehe View attachment 2257307
Hivi wanaume kwanini uwa mnanyimiana madada zenu 😂😂Kijana jiangalie sanazinakuhusu
Rangi adimu sana umependeza kweli ebu nibless nanyingine shombe shombe langukama umetoka dubai jana huna ata kovu!

huu upambe umeanza lini sasa? Khaaah wee.Nimekumic tuNiambie genetic
Msubiri tyuuh, sina jambo dogo haswaaah,Hunaga shughuli ndogo dear tutakuwa hapa tunasubir picha

wee unawadorishia big boys dadako na amenona hivo??!!! Lazima tu ukuwe semeji yao! Wakikuona Aaah semmmejiiiiiiii!huku 😋😋😋😋😋😋 kwa dada!Kijana jiangalie sanazinakuhusu
Hakuzid ww ni mrembo haswaNi mrembo kweli
Yani Dada angu nimpe rafiki angu ampelekee moto never nahisi kama ananipelekea moto mmHivi wanaume kwanini uwa mnanyimiana madada zenu![]()
Huku kikeni shost akikwambia akupe kaka ake ni shangweee
Wifi angu mzuri mzuriNi mrembo kweli
Asante swthrtKmamaeeeee Madam wewe ni hatari nyingine!!!
Uko moto so classy!!![]()

Kiuno nyigu.Portable mbarikiwe tu nyie vibonge mtanisamehe View attachment 2257307

Kaka vunga basi ndugu yanguMimi nimekusalimia tu mkuu.
Hutaki bad boys tukutembelee kwako?

Miss u more mzee wa portableNimekumic tu
Ukikataa wazeiya wanapita nae kimya kimya unashtukia manyoyaaaaaaaa!!!Yani Dada angu nimpe rafiki angu ampelekee moto never nahisi kama ananipelekea moto mm
Hivi wanaume kwanini uwa mnanyimiana madada zenu![]()
Huku kikeni shost akikwambia akupe kaka ake ni shangweee

Guu guu MTT mxuri😘💕From gallery..View attachment 2257350