Zesh
JF-Expert Member
- Apr 27, 2017
- 15,450
- 25,162
Asante dearKuwa na amani best.
Asante dearKuwa na amani best.
Khaa mi simoDomo zege
[emoji3][emoji3][emoji3] aiseee[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]injinia soma hiyooooooo!
Sure, you can count on me and I won't let you down!!!I couldn’t have asked for more than this, I’m very fortune having you on my team
Counting on you [emoji1548][emoji1548]
Do you believe him?Kumbe na yeye, anatabia za rangi nyingi kama kinyonga.
Oh, umeamua kumwamini yeye siyo?Dah nashukuru sana Don. Let me Go back and cross check
Do you believe him?
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Duh,si kwa kaburi hili..unataka nambia kwamba jembe hii itakua ni moja kat ya IDs zake mpya..muulizs hyo ID yenye miaka kumi yeye ni nan
Duh,si kwa kaburi hili..unataka nambia kwamba jembe hii itakua ni moja kat ya IDs zake mpya..muulizs hyo ID yenye miaka kumi yeye ni nan
Oh, umeamua kumwamini yeye siyo?
Mimi kwani napenda maumbo au nampenda mtu?[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]. Sawa bhanaaa.
Sisi mabonge acha tukae kimya.
Ona utakavyonibadilishia gia.
Thank you for trusting me.No just went checking but found nothing
Don’t worry not trusting you is a mistake I can’t make #itrustyou
Nishakuingiza Kingi saa nyingi sana[emoji23][emoji23]Mimi kwani napenda maumbo au nampenda mtu?[emoji23][emoji23][emoji23]
Naona unataka kuniingiza kingi
[emoji28]umepatia.Nakumbuka kwenye mchangoooo!
Umeachwa Nini?ukiwa pumbafu jitahidi kusave memory kidogo kwa ajili ya kumbukumbu,
asante.
Id yako ya zaman iko wapi kiongozi?Wewe ni senior bachelor niliyebahatika kukupenda. Mpenzi Rrondo tusipoteze muda njoo tuyajenge. Maisha ni mafupi na kulea mtoto ni mpaka agile angalau 25 amemaliza degree ya kwanza ndiyo utapumua. Mpenzi njoo tuanze familia.