Msaada wa MODEM hii ya ZAIN!

wende

JF-Expert Member
Joined
Sep 6, 2009
Messages
715
Points
195

wende

JF-Expert Member
Joined Sep 6, 2009
715 195
Nimekuwa nikitumia modem ya Zain kwa muda mrefu bila shida yoyote sasa leo nimeshindwa kuelewa kabisa! Yaani nimejaribu kufungua internet thru "Zain e-GO" ikanigomea kabisa!Modem ilikuwa kama ime-stick ivi na nikaamua ku-Uninstall! Apo ikawa ndo balaa jingine yaani nilipojaribu ku-reinstall apo ndo ikagoma kabisa yaani hakuna kitu chochote kinaachotokea ktk screen ya laptop!

Dokezo:Modem hii hii inafanya kazi vizuri kabisa Ktk computer nyingine ambazo tayari zina "zain e-GO" na naona tatizo lake ni installation tu!

Wana JF nisaidieni namna gani naweza ku-reinstall hii kitu ili niendelee kuenjoy na net thru my modem???-----Nawasilisha!
 

Arselona

JF-Expert Member
Joined
Jan 13, 2011
Messages
638
Points
195

Arselona

JF-Expert Member
Joined Jan 13, 2011
638 195
Nimekuwa nikitumia modem ya Zain kwa muda mrefu bila shida yoyote sasa leo nimeshindwa kuelewa kabisa! Yaani nimejaribu kufungua internet thru &quot;Zain e-GO&quot; ikanigomea kabisa!Modem ilikuwa kama ime-stick ivi na nikaamua ku-Uninstall! Apo ikawa ndo balaa jingine yaani nilipojaribu ku-reinstall apo ndo ikagoma kabisa yaani hakuna kitu chochote kinaachotokea ktk screen ya laptop!<br />
<br />
Dokezo:Modem hii hii inafanya kazi vizuri kabisa Ktk computer nyingine ambazo tayari zina &quot;zain e-GO&quot; na naona tatizo lake ni installation tu!<br />
<br />
Wana JF nisaidieni namna gani naweza ku-reinstall hii kitu ili niendelee kuenjoy na net thru my modem???-----Nawasilisha!
<br />
<br />
tafuta modem nyingine same model as yours then install in your pc and off u go
 

newtonfox

JF-Expert Member
Joined
Mar 3, 2011
Messages
218
Points
225

newtonfox

JF-Expert Member
Joined Mar 3, 2011
218 225
hau nenda internet then download mobilepartner app kozi hiyo modem ni ya huawei na obilepartner its for huawei modems ukisearch via google itakua poa the good keyword might be "mobileparner.zip" thanks
 

Window

Member
Joined
Aug 14, 2011
Messages
44
Points
0

Window

Member
Joined Aug 14, 2011
44 0
If it doesn't autoplay, nenda ka open direct katika icon ya modem in my computer then run the setup.exe, kama haita install problem possibly ni windows installer yako ambayo itahitaji kurepair
 

Forum statistics

Threads 1,357,832
Members 519,107
Posts 33,153,994
Top