Kwa kua umegusia ushoga,let me remind you this,nani alianzisha ushoga,pitia hii aya mkuu.
Hadith Al Tirmidhi in the book of sunah vol 4 chapter 21
"All muslim men will be rewarded 72 virgins with appetising vaginas and 28 pre pubescent boys to have sex with them all,this is a smallest reward in heaven".
Ona hapo ushoga unavyoahidiwa huko aljanaba mkuu,unaenda kupewa vijana wa kiume 28 uwakamue,hatari sana,endelea kupata ilim mkuu hapa chini.
Hadith of Sunan Bayhaqi and Ali Halabi
"A man named Zahir used to declare that the prophet loves me. He said one day muhammad crept unawares behind him and put him in a bear hug,Zahir alarmed,yelled get off me,after turning to his back and discovering that it was the prophet,he stopped struggling and proceeded to push his back into prophet's chest. Players and blessing upon him."
unaona?mshikaji mtume alimpakua mwanaume mwenzake,unataka kujua zaidi nani kaanzisha ushoga?
Pili,umezungumzia live debate na nyie,mnahakikisha ulinzi na usalama?mlivyo short tempered msije kujilipua.
WW hunachochote kwanza unaelimu kiac gani? Nahic unaleta propanda na kudanganya wagala wenzako hapa kw kuwa hiyo c lugha yako unaonesha uko uelewa mdogo! Ungtafuta hizo hadithi ktk lugha yako unayoijua co unaleta cora ya umeona mm co km layman wenzio wanasema aamen hata Wakiambiwa mchungaji kajamba. Kujilepua unasema ww ila wenzio wazungu wanaosilimishw ulaya na marekani kw debate km hizo hawalipuliwi?