Live Updates Tusker Project Fame Season 6...

Live Updates Tusker Project Fame Season 6...

Hermy B always negative commets zake hutoa kwa watanzania mf leo walipoimba wimbo wa awilo longomba aliwapa credit fiona na mwenzie bila kumuappreciate hisia lakin c ajabu ndo tabia za wabongo

Kuna sehemu mtu habebek umfanyaje????kisa mtanzania tu basi umsifie!!!!

Huyu Ian sijui kule shule huwa anawapa marks wanafunzi wake kweli au ni full kuwafelisha, eti OK is MEDIOCRE. Mgonjwa kweli!!!!

Hermy B always negative commets zake hutoa kwa watanzania mf leo walipoimba wimbo wa awilo longomba aliwapa credit fiona na mwenzie bila kumuappreciate hisia lakin c ajabu ndo tabia za wabongo

hata week ilopita ilikuwa hivo hivo...........

Mi naona Angel was stronger than Hisia hata kama mtz mwenzangu kwa level iyo he's the one to go...hana any wow moment yani!!naona hata aibu kuvote incase ameingia kwa probabation, ona the rest of the group wanavyojituma leo

Sent from my BlackBerry 9810 using JamiiForums

Kuna sehemu mtu habebek umfanyaje????kisa mtanzania tu basi umsifie!!!!

Atleast angemshtua performance ya kwanza....tatizo hajawahi kuingia probation so hana changamoto....tatizo kwa sasa ni kura tuuuu...HATARI TUPU...angemstua kidogo...

Mi naona Angel was stronger than Hisia hata kama mtz mwenzangu kwa level iyo he's the one to go...hana any wow moment yani!!naona hata aibu kuvote incase ameingia kwa probabation, ona the rest of the group wanavyojituma leo

halafu yupo rafu hovyoooo

Kuwa na uzalendo mkuu...

Back
Top Bottom