Line za Tigo hazifanyi kazi kwenye simu aina ya Tecno android, nini tamko la TCRA


B

Benny Haraba

JF-Expert Member
Joined
Dec 7, 2012
Messages
3,770
Likes
1,990
Points
280
Age
56
B

Benny Haraba

JF-Expert Member
Joined Dec 7, 2012
3,770 1,990 280
Mafundi tumegundua kwamba tigo wamekata mawasiliano kwenye simu aina ya tecno (Android Phones) ukituma imei za hizo simu TCRA zinatambuliwa
 
tashwishwi

tashwishwi

JF-Expert Member
Joined
Sep 25, 2014
Messages
1,396
Likes
1,104
Points
280
tashwishwi

tashwishwi

JF-Expert Member
Joined Sep 25, 2014
1,396 1,104 280
Mimi mwenyewe jana nimeshangaa ghafla haifanyi kazi, alaf napiga simu huduma kwa wateja wananambia eti nika renew without giving me reason why ime collapse.

Nimefika tigoshop jana kuna watu wengi wenye kesi kama hizo halaf tigo hawasemi kwa nini imekataa kufanya kazi yani ukiwambia tu wanakwambia toa 2000 u renew. yani jana wamenikera.


Bt mimi natumia Huawei
 
Crocodiletooth

Crocodiletooth

JF-Expert Member
Joined
Oct 28, 2012
Messages
9,626
Likes
3,525
Points
280
Crocodiletooth

Crocodiletooth

JF-Expert Member
Joined Oct 28, 2012
9,626 3,525 280
...very few..!?
 
swalehe shiza

swalehe shiza

JF-Expert Member
Joined
Jun 3, 2016
Messages
1,495
Likes
2,065
Points
280
Age
32
swalehe shiza

swalehe shiza

JF-Expert Member
Joined Jun 3, 2016
1,495 2,065 280
Toeni uongo
 
B

Benny Haraba

JF-Expert Member
Joined
Dec 7, 2012
Messages
3,770
Likes
1,990
Points
280
Age
56
B

Benny Haraba

JF-Expert Member
Joined Dec 7, 2012
3,770 1,990 280
Mimi mwenyewe jana nimeshangaa ghafla haifanyi kazi, alaf napiga simu huduma kwa wateja wananambia eti nika renew without giving me reason why ime collapse.

Nimefika tigoshop jana kuna watu wengi wenye kesi kama hizo halaf tigo hawasemi kwa nini imekataa kufanya kazi yani ukiwambia tu wanakwambia toa 2000 u renew. yani jana wamenikera.


Bt mimi natumia Huawei
ni kweli weka line nyingine ya mtandao tofauti simu itafanya kazi
 
Tape measure

Tape measure

JF-Expert Member
Joined
Nov 26, 2015
Messages
746
Likes
999
Points
180
Tape measure

Tape measure

JF-Expert Member
Joined Nov 26, 2015
746 999 180
Its an old scenario but new to you. Take it easy
 
tashwishwi

tashwishwi

JF-Expert Member
Joined
Sep 25, 2014
Messages
1,396
Likes
1,104
Points
280
tashwishwi

tashwishwi

JF-Expert Member
Joined Sep 25, 2014
1,396 1,104 280
ni kweli weka line nyingine ya mtandao tofauti simu itafanya kazi
Mkuu nikiweka na ilifanya kazi, lakini ile lajn yangu ya tigo nimehamishia simu nyimgine imekataa kusoma.

eti nime renew lain nimeiweka the same phone inasoma vizuri
 
Tabutupu

Tabutupu

JF-Expert Member
Joined
Nov 26, 2010
Messages
5,902
Likes
4,786
Points
280
Tabutupu

Tabutupu

JF-Expert Member
Joined Nov 26, 2010
5,902 4,786 280
Mimi mwenyewe jana nimeshangaa ghafla haifanyi kazi, alaf napiga simu huduma kwa wateja wananambia eti nika renew without giving me reason why ime collapse.

Nimefika tigoshop jana kuna watu wengi wenye kesi kama hizo halaf tigo hawasemi kwa nini imekataa kufanya kazi yani ukiwambia tu wanakwambia toa 2000 u renew. yani jana wamenikera.


Bt mimi natumia Huawei
Sio kweli kabisa, maelezo yako yanaonekana unataka kuharibu biashara za watu tuu. Acha wivu labda umetumwa.

Wewe tuu ndio wakujibu hivyo, mbona wenzako wanatukaribisha vizuri , hadi huwa nafurahia tuu kwenda shop za tigo just kuwaona tuu wale wadada walivyo wakarimu.
4b9075908bed0bd6b5979c5a40a342ec.jpg
 
Simiyu Yetu

Simiyu Yetu

JF-Expert Member
Joined
Apr 29, 2013
Messages
18,923
Likes
1,577
Points
280
Simiyu Yetu

Simiyu Yetu

JF-Expert Member
Joined Apr 29, 2013
18,923 1,577 280
Mimi mwenyewe jana nimeshangaa ghafla haifanyi kazi, alaf napiga simu huduma kwa wateja wananambia eti nika renew without giving me reason why ime collapse.

Nimefika tigoshop jana kuna watu wengi wenye kesi kama hizo halaf tigo hawasemi kwa nini imekataa kufanya kazi yani ukiwambia tu wanakwambia toa 2000 u renew. yani jana wamenikera.


Bt mimi natumia Huawei
Simple sana tupa laini ya tigo tumia mitandao mingine best.
 
tashwishwi

tashwishwi

JF-Expert Member
Joined
Sep 25, 2014
Messages
1,396
Likes
1,104
Points
280
tashwishwi

tashwishwi

JF-Expert Member
Joined Sep 25, 2014
1,396 1,104 280
Sio kweli kabisa, maelezo yako yanaonekana unataka kuharibu biashara za watu tuu. Acha wivu labda umetumwa.

Wewe tuu ndio wakujibu hivyo, mbona wenzako wanatukaribisha vizuri , hadi huwa nafurahia tuu kwenda shop za tigo just kuwaona tuu wale wadada walivyo wakarimu.
4b9075908bed0bd6b5979c5a40a342ec.jpg
Nina wasi wasi na uwezo wako wa uelewa
 
Chief-Mkwawa

Chief-Mkwawa

Platinum Member
Joined
May 25, 2011
Messages
19,314
Likes
9,115
Points
280
Age
29
Chief-Mkwawa

Chief-Mkwawa

Platinum Member
Joined May 25, 2011
19,314 9,115 280
si simu za Tecno tu, zipo samsung, huawei na simu nyenginezo (tunaweza ku assume simu zote zinaweza pata hili tatizo).

wala usihangaike kwenda ofisi za tigo sababu hawajui lolote watairenew line halafu tatizo litabaki pale pale.

hili tatizo likitokea kila line ya tigo haifanyi kazi wakati mitandao mengine inafanya, lakini line hio hio ya tigo isiofanya kazi ukieka kwenye simu nyengine inafanya. pia wakati unawasha simu inaconect kama sekunde moja hivi kisha inakata

Theory yangu niliotengeneza ni kwamba huko tigo kuna mtu amekurupuka au kajichanganya ame blacklist simu nyingi sana na kuzitoa kwenye mtandao
 
B

Benny Haraba

JF-Expert Member
Joined
Dec 7, 2012
Messages
3,770
Likes
1,990
Points
280
Age
56
B

Benny Haraba

JF-Expert Member
Joined Dec 7, 2012
3,770 1,990 280

Forum statistics

Threads 1,238,846
Members 476,196
Posts 29,333,843