Masanyiwa Mabula
JF-Expert Member
- Jan 24, 2017
- 954
- 983
Tupe ujuzi yakheee. Mbona wataka kufaid pekee yakoMmmmh aya bhana
Tupe ujuzi yakheee. Mbona wataka kufaid pekee yakoMmmmh aya bhana
Una hiyo locked deviceTupe ujuzi yakheee. Mbona wataka kufaid pekee yako
Ndiyo ninayo mkuu. Msaada plzUna hiyo locked device
Check me out through this number 0784880345Ndiyo ninayo mkuu. Msaada plz
poaCheck me out through this number 0784880345
mkuu hebu nielekeze hata mimi natumia simu kama hiyo.Y3+ haina unlock code, wala mfumo unaofanana na ivo.. Kama ujahitaji kujua jinsi ya ku-unlock free nitumie message private nitakupa muongozo.
Nina samsung s3 ukifungua gallery inachelewa kufunguka pia tecno l8 data ipo on lakini meseji za whatsapp haziingii wala hazitoki mkuuNaunlock Security,na Network ya simu hizi.
1.Samsung
2.htc
3.Huawei,
4.Lenova.
5.Xiaomi
6.Tecno.
7.Itel.
8.infinix
10.motorola
11.cat
12.LG
13.Amazon
14.ACer
15.Sony
16.Asus
17. na simu zote la android.
simu ikiwa pia na tatizo la Kustack, Freez,Bootloader,Imekufa(Rign Of Dead),Unlocking. touching screen inakua slow.
tecno l8 check application parmission to the internet'Nina samsung s3 ukifungua gallery inachelewa kufunguka pia tecno l8 data ipo on lakini meseji za whatsapp haziingii wala hazitoki mkuu
Tumia lugha anayotumia anko magu mkuu utanisaidiatecno l8 check application parmission to the internet'
samsung s3 gallery reffer to the either nand memory, some data coruupted,loose in some soldering,software related proble.
Mkuu utanisaidiaje sasa?tecno l8 check application parmission to the internet'
samsung s3 gallery reffer to the either nand memory, some data coruupted,loose in some soldering,software related proble.
Naunlock Security,na Network ya simu hizi.
1.Samsung
2.htc
3.Huawei,
4.Lenova.
5.Xiaomi
6.Tecno.
7.Itel.
8.infinix
10.motorola
11.cat
12.LG
13.Amazon
14.ACer
15.Sony
16.Asus
17. na simu zote la android.
simu ikiwa pia na tatizo la Kustack, Freez,Bootloader,Imekufa(Rign Of Dead),Unlocking. touching screen inakua slow.
kwa hiyo tecno haina tataizo lolote. nenda setting>data Ussage>background data restriction>tik and the untik.Mkuu utanisaidiaje sasa?
Kwa iyosumsung backup data zako kisha, nenda setting>app manager>Gallery>clear Cachekwa hiyo tecno haina tataizo lolote. nenda setting>data Ussage>background data restriction>tik and the untik.
device will reset parmsion.
No!!! mi siyo mtumiaji wa tecno' Natumia Vodafone smart min 4 V785 tatizo lake inasoma laini ya vodacom tuu.kwa hiyo tecno haina tataizo lolote. nenda setting>data Ussage>background data restriction>tik and the untik.
device will reset parmsion.
uNLOCK TO NETWORK INAHITAJIka simu yako iwe karibu nami.kwani simu hiyo imelockiwa katika BootloaderNo!!! mi siyo mtumiaji wa tecno' Natumia Vodafone smart min 4 V785 tatizo lake inasoma laini ya vodacom tuu.
Kwa hiyo utanisaidiaje mkuu.?uNLOCK TO NETWORK INAHITAJIka simu yako iwe karibu nami.kwani simu hiyo imelockiwa katika Bootloader
we upo wapiKwa hiyo utanisaidiaje mkuu.?
Nipo Arusha mkuu.we upo wapi