Diaspora tuhusishwe kujenga Viwanda

and 300

JF-Expert Member
Jun 27, 2012
26,325
36,121
Katika kujenga Tanzania ya Viwanda tunatoa ombi sisi wana diaspora tuhusishwe kikamilifu kutoa ushauri na nguvu kazi maana tuna exposure ya kutosha kuliko wala vumbi walio wengi wanaowaza kuiba na kugoma.
NB: Iundwe WIZARA YA VIWANDA tu ikiwezekana tupate Diaspora mwenye uelewa na sekta hiyo ili kutukwamua hapa tulipo. Ni ushauri tu.

They fled Ethiopia amid war and privation. An economic boom is bringing them home.

The regime needs to see this with a third eye. For instance whatsoever me am capable of investing millions of pounds in banking and real estates and vast industrial sector.

The obstacle is I can't risk Just dumping my bulk cash just like that for the sake of investing until this CCM regime convince me by putting favourable and conducive environment for me to invest.

Haa ! Diaspora Muogopeni Mungu...uwezo huo upo kweli?maana ikitokea diaspora kapoteza baba au mama huku bongo..kila siku tunachangisha michango huku ili diaspora mmoja apate nauli ya kuja kumzika mzazi wake... So .. so .. Pathetic..!tuache kujitutumua wakati nauli ya kurudi tu ni mtihani....

We uko nje unashindwa kuona fursa ndani ya nchi yako, basi we mkimbizi. Unataka waje wakushawishi wewe, mko wangapi?

Umetembelea ofisi za uwekezaji kuangalia mazingira ya kuwekeza hela yako? Ukishindwa nenda ubalozi wetu watafanya kila kitu kwa ajili yako kama kweli una hela.

Ila ninavyojua, wengi hamna wanachofanya zaidi ya kufanyakazi za hapa na pale.

The regime needs to see this with a third eye. For instance whatsoever me am capable of investing millions of pounds in banking and real estates and vast industrial sector.

The obstacle is I can't risk Just dumping my bulk cash just like that for the sake of investing until this CCM regime convince me by putting favourable and conducive environment for me to invest.

wacheni upotoshaji njooni na hioz dola zenu muwekeze!

Katika kujenga Tanzania ya Viwanda tunatoa ombi sisi wana diaspora tuhusishwe kikamilifu kutoa ushauri na nguvu kazi maana tuna exposure ya kutosha kuliko wala vumbi walio wengi wanaowaza kuiba na kugoma

Ulimbukeni una mambo. Kwanza unajifanya msemaji wa diaspora, nani amekupa huo usemaji? Kama wewe ni mtaalamu, please bring your experience and expertise at home badala ya kupiga piga kelele kama juha. Disapora, diaspora, diaspora - who cares?

what would you consider to be favourable and conducive environment in the real estate and industry sectors and have you consulated the relevant sector ministries for information and guidance?

Makalio yenuuuu!,nguo munaagiza toka huku,eti"tuje kuwekeza"huku munabana pua!.
Pelekeni fangas zenu huko mbele,noti siyo kama mavhuz kuwa hata nyie wakosa usingizi mutazipa,vipapa vyenuu!,hamuwezi kuzikana mutaweza kuwekeza!makalio nyie.
Munapoteza muda,miaka kumi dola elfu kumi,chawa bata nyie.

Back
Top Bottom