Atakaenisaidia hili nitampa Tsh Milioni moja taslimu

Atakaenisaidia hili nitampa Tsh Milioni moja taslimu

Status
Not open for further replies.
Well... Talkin with fools like you that ain't my style... U broke, u dirty, u look ugly, this isn't the reason I'm here, the guy is sick and I'm willing to help, what you all a.s.s.h.o.l.e.s are doin to help him? Instead you're tryin to attack me for no damn reason!! U dumb fools, u can't do shit for him or yourself, what's the point of going after me? Jelous and envy won't do you good, get a life you cocksucker.

katoto kadogo kanaendekeza uchawi nyie ndio mnaofanya maendeleo yanakuwa hafifu bongo

• Thanks
Reactions: T11
Angalia huyu punguani mwingine hata sijui katokea wapi? Una kichaa au mwehu? Piga simu yangu ya mkononi tuzungumze sasa hivi! U fa.g.g.ot +818044441220 pengine hata vocha ya dola 5 huna!

Jamaa ameamua kukuhukumu kaka sokwe bila kuangalia dhamiri yako ya dhati na jinsi ulivyoamua kusacrifice muda na akili yako yote kutafuta salama yangu, sitachoka kukiri ukweli huu kwamba binafsi umekuwa catalyst katika kutafuta suluhu ya hili gumu kwangu katika muktadha uliyoamini ni suluhu.

Kuna haja ya kudharau maono ya huyu bwana, nadhani tayari idadi kubwa ya watu wana imani na huruma yako juu ya binadamu.

Ubarikiwe kaka sokwe.

mswalieni mtume jamani. huyu mgonjwa ndiye kawafanya mgombane? sokwe na Coturnix plz com down

Last edited by a moderator:
Well... Talkin with fools like you that ain't my style... U broke, u dirty, u look ugly, this isn't the reason I'm here, the guy is sick and I'm willing to help, what you all a.s.s.h.o.l.e.s are doin to help him? Instead you're tryin to attack me for no damn reason!! U dumb fools, u can't do shit for him or yourself, what's the point of going after me? Jelous and envy won't do you good, get a life you cocksucker.

huna msaada wowote .... wewe ni tapeli wa kimataifa ... matusi umeyaanza baada ya kustukiwa

hell no

• Thanks
Reactions: T11
Mimi nipo tayari kukusaidia buree! Nashangaa mtu amekuja ooh upo mwembepande Tokyo, marekani blah blah wewe unaona hatari marekani!!! Sina urafiki kwa watu wajinga jinga.

huna msaada wowote .... wewe ni tapeli wa kimataifa ... matusi umeyaanza baada ya kustukiwa

hell no

Sifikiri kama kuna haja ya nyie kugombana ndugu zanguni, kimsingi mimi bado ni mgonjwa nategemea sana faraja na amani ya roho toka kwenu.

Naamini pia kutofautiana kwa mawazo ni utajiri isitoshe hata kama tukigombana haiondoi ukweli kwamba Watanzania TUNAPENDANA!!.

Kila la kheri wandugu!

Nilichomtapeli ni kitu gani??? Kama supplements nimemwambia nitamnunulia kwa pesa yangu kwasababu Hali aliyokuwa nayo kiafya Mimi nimepita huko huko!! I know how mold can make his life miserable, sielewi hata una tatizo gani na Mimi! Nilishawahi kukutapeli??

Sifikiri kama kuna haja ya nyie kugombana ndugu zanguni, kimsingi mimi bado ni mgonjwa nategemea sana faraja na amani ya roho toka kwenu.

Naamini pia kutofautiana kwa mawazo ni utajiri isitoshe hata kama tukigombana haiondoi ukweli kwamba Watanzania TUNAPENDANA!!.

Kila la kheri wandugu!

RIP Madiba

I smell rat in this thread

kuna kamcheso kachafu hapa

guys be careful

Ingekuwa busara kama atleats ungekuja hata na suluhisho pamoja na ushauri kama alivyofanya ndugu sokwe badala ya kuvamia mjadala bila hata chembe ya aibu wala unyenyekevu na kushambulia mtu muungwana kama sokwe,

Kimsingi sikuhungi mkono kwa hili ndugu ila haiondoi ukweli kwamba ninakupenda tu ndugu yangu.

Kila la kheri ndugu!

I ain't going to come down with this fool! You want to help him then do something rather than attacking me, you don't know nothing about me, u don't know shit what I have been through! I wish I could whoop ur a.s.s. Toe to toe u won't last 3 minutes.

Nilichomtapeli ni kitu gani??? Kama supplements nimemwambia nitamnunulia kwa pesa yangu kwasababu Hali aliyokuwa nayo kiafya Mimi nimepita huko huko!! I know how mold can make his life miserable, sielewi hata una tatizo gani na Mimi! Nilishawahi kukutapeli??

Pesa yako my foot

kawatapeli wajapani sio watanzania ... tuna mambo mengi yupo nyuma katika dunia hii

eti ugonjwa huh wa mold bado upo kwenye utafiti .... wewe uliponaje

no fools anymore in Tanzania

Tatizo hata kusoma huwezi! Kwann usisome kwanza upate facts halafu uje kuzungumza, I don't understand why you're so silly, kuna magonjwa chungu nzima bado yapo kwenye research! Hujui?? Soma kwanza halafu uje kuzungumza na Mimi, Hebu soma kwanza halafu ndio uje na arguments.

Tatizo hata kusoma huwezi! Kwann usisome kwanza upate facts halafu uje kuzungumza, I don't understand why you're so silly, kuna magonjwa chungu nzima bado yapo kwenye research! Hujui?? Soma kwanza halafu uje kuzungumza na Mimi, Hebu soma kwanza halafu ndio uje na arguments.

haa haaa

Stereotype

go back to your drawing board ... haumpati mtu hapa

anyways habari ya japan?

I ain't going to come down with this fool! You want to help him then do something rather than attacking me, you don't know nothing about me, u don't know shit what I have been through! I wish I could whoop ur a.s.s. Toe to toe u won't last 3 minutes.

Cmooon bro! Just relax and take a deep breath, foolish dogs always barks at a flying birds. Then he might be sick and inneed of help as me.

Matter of fact, simple people discuss people,
Average minds discuss events,
Tough minds discuss ideas.

Cmooon bro! Just relax and take a deep breath, foolish dogs always barks at a flying birds. Then he might be sick and inneed of help as me.

Matter of fact, simple people discuss people,
Average minds discuss events,
Tough minds discuss ideas.

haaaa haaaa

the tale of folk and sokwe

best selling ....

Merry xmass

I'm too old for this bullshit you came up with. Ila ushauri wa bure jaribu kujenga hoja zenye kujenga, soma halafu bisha, ila usibishe bila kusoma utachekesha siku nyingine tatizo hili linaweza kukuta au hata ndugu yako ukawa umepata knowledge, ndio maana tupo hapa jf kuelimishana.

Status
Not open for further replies.
Back
Top Bottom