Mafian cartel JF-Expert Member Joined Nov 19, 2021 Posts 4,199 Reaction score 7,750 Nov 14, 2022 #1,781 Its Pancho said: Kama kuna sehemu nilisema nampenda nosi niiteni mbwa. Mafian cartel Vera ginger Jagiya na wengjneo mambo ni vipi humu kwetu kwamashu? Naona mwanangu mxo atajipatia demu mtoto wa nkunzi easy.. Click to expand... Dah last week sjacheki mkuu Tupe kilichojiri
Its Pancho said: Kama kuna sehemu nilisema nampenda nosi niiteni mbwa. Mafian cartel Vera ginger Jagiya na wengjneo mambo ni vipi humu kwetu kwamashu? Naona mwanangu mxo atajipatia demu mtoto wa nkunzi easy.. Click to expand... Dah last week sjacheki mkuu Tupe kilichojiri
Vera ginger JF-Expert Member Joined Dec 25, 2016 Posts 1,463 Reaction score 1,901 Nov 14, 2022 #1,782 Mwenzenu huwa nasahau kila siku Najikuta lbd jumatano ndio naiona Bora wangeweka week nzima basi
Mafian cartel JF-Expert Member Joined Nov 19, 2021 Posts 4,199 Reaction score 7,750 Nov 14, 2022 #1,783 Vera ginger said: Mwenzenu huwa nasahau kila siku Najikuta lbd jumatano ndio naiona Bora wangeweka week nzima basi Click to expand... Wanatupunja sana
Vera ginger said: Mwenzenu huwa nasahau kila siku Najikuta lbd jumatano ndio naiona Bora wangeweka week nzima basi Click to expand... Wanatupunja sana
Jagiya JF-Expert Member Joined Sep 23, 2018 Posts 1,215 Reaction score 1,858 Nov 15, 2022 #1,784 Hahahaa ustake Its Pancho said: Kama kuna sehemu nilisema nampenda nosi niiteni mbwa. Mafian cartel Vera ginger Jagiya na wengjneo mambo ni vipi humu kwetu kwamashu? Naona mwanangu mxo atajipatia demu mtoto wa nkunzi easy.. Click to expand... Hahahaha usitake niongee
Hahahaa ustake Its Pancho said: Kama kuna sehemu nilisema nampenda nosi niiteni mbwa. Mafian cartel Vera ginger Jagiya na wengjneo mambo ni vipi humu kwetu kwamashu? Naona mwanangu mxo atajipatia demu mtoto wa nkunzi easy.. Click to expand... Hahahaha usitake niongee
Mtoto wa Baba JF-Expert Member Joined Sep 1, 2018 Posts 3,123 Reaction score 4,026 Nov 15, 2022 #1,785 Kibunango said: Kuna kipindi ITV ilishambuliwa sana kwa uhusika wa GC! Nahisi ni moja ya sababu ya kubadiliaha muda... Click to expand... Kwani GC Ana shida gani wakuu?
Kibunango said: Kuna kipindi ITV ilishambuliwa sana kwa uhusika wa GC! Nahisi ni moja ya sababu ya kubadiliaha muda... Click to expand... Kwani GC Ana shida gani wakuu?
Sikudokoa Mboga yako JF-Expert Member Joined Mar 13, 2022 Posts 462 Reaction score 953 Nov 15, 2022 #1,786 Mtoto wa Baba said: Kwani GC Ana shida gani wakuu? Click to expand... Shoga.
Vera ginger JF-Expert Member Joined Dec 25, 2016 Posts 1,463 Reaction score 1,901 Nov 15, 2022 #1,787 Mtoto wa Baba said: Kwani GC Ana shida gani wakuu? Click to expand... Bwabwa lile Huoni mambo yake
Mtoto wa Baba JF-Expert Member Joined Sep 1, 2018 Posts 3,123 Reaction score 4,026 Nov 15, 2022 #1,788 Sikudokoa Mboga yako said: Shoga. Click to expand... Eeeh mmenitoa tongotongo Kwani n mwanaume Yule? Au ni mwanamke ambaye Ana swaga za kiume?
Sikudokoa Mboga yako said: Shoga. Click to expand... Eeeh mmenitoa tongotongo Kwani n mwanaume Yule? Au ni mwanamke ambaye Ana swaga za kiume?
Ciprofloxacin JF-Expert Member Joined Jun 22, 2013 Posts 289 Reaction score 551 Nov 15, 2022 #1,789 Mtoto wa Baba said: Eeeh mmenitoa tongotongo Kwani n mwanaume Yule? Au ni mwanamke ambaye Ana swaga za kiume? Click to expand... GC(gay character) Yule ni shoga kabisa katika Maisha yake halisi, na ameolewa ana bwana ake kabisa anaishi nae.
Mtoto wa Baba said: Eeeh mmenitoa tongotongo Kwani n mwanaume Yule? Au ni mwanamke ambaye Ana swaga za kiume? Click to expand... GC(gay character) Yule ni shoga kabisa katika Maisha yake halisi, na ameolewa ana bwana ake kabisa anaishi nae.
jiwemton JF-Expert Member Joined Feb 27, 2017 Posts 317 Reaction score 505 Nov 16, 2022 #1,790 Kibunango said: Jana nimeikosa! Na nikachelewa marudio leo asubuhi! Click to expand... marudio ni saa ngap maana tangu ilivobadilishwa mda toka saa moja na nusu imenichenga kabisa
Kibunango said: Jana nimeikosa! Na nikachelewa marudio leo asubuhi! Click to expand... marudio ni saa ngap maana tangu ilivobadilishwa mda toka saa moja na nusu imenichenga kabisa
Kibunango Platinum Member Joined Aug 29, 2006 Posts 8,531 Reaction score 2,490 Nov 16, 2022 #1,791 jiwemton said: marudio ni saa ngap maana tangu ilivobadilishwa mda toka saa moja na nusu imenichenga kabisa Click to expand... Marudio huwa saa 11 asubuhi Ya wiki ni Jumamosi na Jumapili saa tano hivi usiku
jiwemton said: marudio ni saa ngap maana tangu ilivobadilishwa mda toka saa moja na nusu imenichenga kabisa Click to expand... Marudio huwa saa 11 asubuhi Ya wiki ni Jumamosi na Jumapili saa tano hivi usiku
nasrimgambo JF-Expert Member Joined Jan 10, 2017 Posts 1,919 Reaction score 2,520 Nov 16, 2022 #1,792 Mafian cartel said: Bheki ndo yule jamaa anayemtongoza manzuza Pastor melusi ndo yule mume wa manzuza Bado haujaachwa sana Click to expand... Huyo bheki yumo kwenye series ya jua kali ya hapa bongo
Mafian cartel said: Bheki ndo yule jamaa anayemtongoza manzuza Pastor melusi ndo yule mume wa manzuza Bado haujaachwa sana Click to expand... Huyo bheki yumo kwenye series ya jua kali ya hapa bongo
Its Pancho JF-Expert Member Joined Sep 21, 2018 Posts 16,748 Reaction score 28,140 Dec 4, 2022 Thread starter #1,793 Jagiya said: Hahahaa ustake Hahahaha usitake niongee Click to expand... yaan amos nampa tano twanga uyo nosi mtoto alijifanya anajua dunia huyu nkunzi anafaidi sana ndoa ile nyie
Jagiya said: Hahahaa ustake Hahahaha usitake niongee Click to expand... yaan amos nampa tano twanga uyo nosi mtoto alijifanya anajua dunia huyu nkunzi anafaidi sana ndoa ile nyie
nana_ JF-Expert Member Joined May 17, 2021 Posts 679 Reaction score 1,527 Dec 7, 2022 #1,794 mwenye update wapendwa
Jagiya JF-Expert Member Joined Sep 23, 2018 Posts 1,215 Reaction score 1,858 Dec 8, 2022 #1,795 Its Pancho said: yaan amos nampa tano twanga uyo nosi mtoto alijifanya anajua dunia huyu nkunzi anafaidi sana ndoa ile nyie Click to expand... Hahaa naona unafurahi kuona nosi anateseka... ivi mahusiano yake na mondli yaliishia wapi?
Its Pancho said: yaan amos nampa tano twanga uyo nosi mtoto alijifanya anajua dunia huyu nkunzi anafaidi sana ndoa ile nyie Click to expand... Hahaa naona unafurahi kuona nosi anateseka... ivi mahusiano yake na mondli yaliishia wapi?
Jagiya JF-Expert Member Joined Sep 23, 2018 Posts 1,215 Reaction score 1,858 Dec 8, 2022 #1,796 nana_ said: mwenye update wapendwa Click to expand... Its Pancho Mafian cartel Me nasubirigi marudio ya wiki nzima
nana_ said: mwenye update wapendwa Click to expand... Its Pancho Mafian cartel Me nasubirigi marudio ya wiki nzima
nana_ JF-Expert Member Joined May 17, 2021 Posts 679 Reaction score 1,527 Dec 8, 2022 #1,797 Jagiya said: Its Pancho Mafian cartel Me nasubirigi marudio ya wiki nzima Click to expand... ukiangalia uje basi utujuze
Jagiya said: Its Pancho Mafian cartel Me nasubirigi marudio ya wiki nzima Click to expand... ukiangalia uje basi utujuze
Mafian cartel JF-Expert Member Joined Nov 19, 2021 Posts 4,199 Reaction score 7,750 Dec 8, 2022 #1,798 Jagiya said: Its Pancho Mafian cartel Me nasubirigi marudio ya wiki nzima Click to expand... Dah na mimi nimepotea nina kama wiki tatu sijaangalia
Jagiya said: Its Pancho Mafian cartel Me nasubirigi marudio ya wiki nzima Click to expand... Dah na mimi nimepotea nina kama wiki tatu sijaangalia
Jagiya JF-Expert Member Joined Sep 23, 2018 Posts 1,215 Reaction score 1,858 Dec 8, 2022 #1,799 nana_ said: ukiangalia uje basi utujuze Click to expand... sawa dear
Jagiya JF-Expert Member Joined Sep 23, 2018 Posts 1,215 Reaction score 1,858 Dec 8, 2022 #1,800 Mafian cartel said: Dah na mimi nimepotea nina kama wiki tatu sijaangalia Click to expand... Duh aya ngoja nisubiri jmos marudio nitaleta mrejesho
Mafian cartel said: Dah na mimi nimepotea nina kama wiki tatu sijaangalia Click to expand... Duh aya ngoja nisubiri jmos marudio nitaleta mrejesho