Mwambie kabisa🤣Mtoe mtoto out wewe acha kujitetea
🤣🤣Jmn body kinandaWaoh body kinanda 😍😍😍😍😍 happybirthday dear
🙏🙏Speechless. Umeumbika. So portable. Utunze huo mwili. So much Beautiful
Anabaki akipiga kelele kama ambulance....atume kibunda hiko mtoto akale vituuuMwambie kabisa🤣
Kazi yake kujitetea na kumsifia "SO beautiful,SO portable "🤣
Usione hivi moyo unaniuma leo ilikuwa nioneshe makali😂Mtoe mtoto out wewe acha kujitetea
🤣🤣🤣🤣🤣🤣Anabaki akipiga kelele kama ambulance....atume kibunda hiko mtoto akale vituuu
Watafutane wakatumie pamoja siku hii special kwa Tayana-wog ,itapendeza sanaAnabaki akipiga kelele kama ambulance....atume kibunda hiko mtoto akale vituuu
NakaziaTayana-wog naomba uelewane na huyo kijana na kama sio huyo basi yule mwingine,mmalizane🤣
Sitaki kuona mkiishia kusifiana tu
Naona aibu mimi 🤣 na hata niliyokuambia last night hukutekeleza.
Happy birthday wizoHappy birthday to me![]()
Natuma case closed. Tayana-wog Nakutumia through Simbankig tumia utakavyo wakaribishe marafiki. Natafuta ili utumie 😂👍Anabaki akipiga kelele kama ambulance....atume kibunda hiko mtoto akale vituuu
"Jam" Cerebral overload."Mi niko jam" you mean 'having a good time na friends'? Tayana umemuacha wapi?
Sehemu ya kula na utalipia?😅
Ooh ok ok...!"Jam" Cerebral overload.
Wee najua utachomoka na shem. Unaweza niarika kama vipi![]()
Kweli nimekuza, jana nilipishana na mjukuu amevaa red hadi nikahisi ni wewe 😜Happy birthday to me💃🙏🔥
Na utuoneshe muamalaNatuma case closed. Tayana-wog Nakutumia through Simbankig tumia utakavyo wakaribishe marafiki. Natafuta ili utumie 😂👍