de Gunner
JF-Expert Member
- Nov 2, 2021
- 2,421
- 5,233
Unless umalizie portion iliyo back 🥱Sasa ni mwendo wa videos😂View attachment 3592993
Unless umalizie portion iliyo back 🥱Sasa ni mwendo wa videos😂View attachment 3592993
I think,The things that truly matter in life cannot be bought or sold...!
they center entirely around health, meaningful connections, time, and personal purpose.
When everyday distractions like career status, social media presence, and material accumulation fade away, what remains are the core foundations of human fulfillment...!🔥💖💪🏿View attachment 3592572
gentleman,Ila kule jukwaa la siasa una mada za kipuuzi sana.. Hivi unaona fahari gani kupost upuuzi na uzushi daily
You have two options! Take it or leave it!gentleman,
si tukutane huko panapohusika na unachoeleza, kuliko kumbwelambwela mambo yasiyohusika pasipohusika?
yaani kisirani chako unakibeba kutoka jukwaa moja hadi jingine gentleman? Si utachoka sana aise?🐒
none over the above is my option gentleman plz 🐒You have two options! Take it or leave it!View attachment 3593041
Tres impolKENZY
![]()
47K views · 1.3K reactions | Kimpa Kisanga Meni. Franco Luambo Luanzo Makiadi. TP OK Jazz. Congolese Rumba. African Music. #barasamaina #KimpaKisangameni #Franco | Vincent Barasa Maina
Kimpa Kisanga Meni. Franco Luambo Luanzo Makiadi. TP OK Jazz. Congolese Rumba. African Music. #barasamaina #KimpaKisangameni #Francowww.facebook.com
Wimbo huo wa francoNdio nani
Wimbo huo wa franco
Jokes mkuu ika wapo wanauza afya zao kwa kuuza organ zao muhimu kama figoAnauzaje..!