Simu HUAWEI Ascend Y210D (Dual Sim) inauzwa

Simu HUAWEI Ascend Y210D (Dual Sim) inauzwa

Shakir

JF-Expert Member
Reaction score
2,098
Wadau,

Nauza Simu aina ya HUAWEI Y210D (Dual Sim/Double Line), na ina wiki moja tu toka niifungue kwenye box lake.
Moja ya sifa zake ni kua unaweza ukaitumia kama Modem ya kawaida au "Wireless Modem" kwa computer zenye access ya wireless connection.

Inakubali Line za mitandao yoyote,

Simu inakuja ikiwa full (Simu + Battery + USB Cable + Charger + Earphone)

Bei yake ni Tshs 170,000/=

Kwa ajili ya specification zake, unaweza kufungua link ifuatayo Huawei Ascend Y210D - Full phone specifications

View attachment 136900

Contact; 0768 87 56 59

Wadau,

Nauza Simu aina ya HUAWEI Y210D (Dual Sim/Double Line), na ina wiki moja tu toka niifungue kwenye box lake.
Moja ya sifa zake ni kua unaweza ukaitumia kama Modem ya kawaida au "Wireless Modem" kwa computer zenye access ya wireless connection.

Inakubali Line za mitandao yoyote,

Simu inakuja ikiwa full (Simu + Battery + USB Cable + Charger + Earphone)

Bei yake ni Tshs 170,000/=

Kwa ajili ya specification zake, unaweza kufungua link ifuatayo Huawei Ascend Y210D - Full phone specifications

View attachment 136900

Contact; 0768 87 56 59

mkuu hiyo cm mpya inauzwa 150,000. We yako tayari ni used

mkuu hiyo cm mpya inauzwa 150,000. We yako tayari ni used

Mkuu, wapi wanauza kwa hiyo Tshs 150,000/=?

Zile za tigo zenye kukubali laini moja tu ya tigo (Y200) ni Tshs 170,000/=, hii ya kwangu ni laini mbili na inakubali laini zozote. Ninayo pia mpya yake ambayo sijaitumia wala kuifungua bado.

Mr Shakir basi uje na zote mbili,mpya na hii used. Biashara itakapotick nabeba mojawapo! Seriously. Ni mimi niliyekupigia na 74 mwisho

Mr Shakir basi uje na zote mbili,mpya na hii used. Biashara itakapotick nabeba mojawapo! Seriously. Ni mimi niliyekupigia na 74 mwisho

Poa Mkuu,
Haina noma!!

Back
Top Bottom