Wigelekelo
JF-Expert Member
- Sep 2, 2018
- 8,765
- 26,902
IlaWas so ameizingggggg dia Nimeenjoy to the fullest!![emoji1732][emoji1732][emoji1732][emoji1732][emoji1732][emoji3531][emoji3531][emoji3531][emoji3531]
And yours????? Ila dizain umepooaaaaahh!!!! Hope everything is alright mamy! ! Have a good and wonderful Tuesday![emoji8][emoji8]
Lakini Jana sikuwaahidi mkuu! Uzuri wengine walituma lakiniIla
Umejua kunikomesha
Kukesha kote bila bila
Kweli[emoji848]
Nitasema niniLakini Jana sikuwaahidi mkuu! Uzuri wengine walituma lakini
Hahahaaa.. mimi ndio naamka saivi nijiandae pia niende kibaruani!Nitasema nini
Ngoja nioge
Niende kibaruani
Thanks ma'am ,am not okay somehow my dear, but everything gonna be okay soon I hopeWas so ameizingggggg dia Nimeenjoy to the fullest!![emoji1732][emoji1732][emoji1732][emoji1732][emoji1732][emoji3531][emoji3531][emoji3531][emoji3531]
And yours????? Ila dizain umepooaaaaahh!!!! Hope everything is alright mamy! ! Have a good and wonderful Tuesday![emoji8][emoji8]
ππππ mkuu mlikuwa peke yenu.. viti kibao vyeupeeee πππView attachment 2119705
Valentino maeneo
mambo ya kuchukua gari yard usiku kwenda kuosha sura.. leo kimeumana.. dalali imekula kwakeHalafu chassis number ambayo kisheria haitakiwi kutembea zaidi ya saa 12
Ras simbaThanks ma'am ,am not okay somehow my dear, but everything gonna be okay soon I hope
Tena mapema sana , saa nne au tatu huwa nimesha lala, isipokua siku mbili tatu hizi kuna mtu ananifanya nilale saa sita huko[emoji1787]Wewe huwa Unalala mapema???,[emoji15]
pole dia Mungu atie wepesi na kukupatia kila lililo jema!Thanks ma'am ,am not okay somehow my dear, but everything gonna be okay soon I hope
Lol mtu mbad sana huyo ebu nidokeze nimuadabishe kwa kumzingua my blood π!!! Ila nakuaminia wewe jembe huyo hawezi kukusumbua kabisa!!Tena mapema sana , saa nne au tatu huwa nimesha lala, isipokua siku mbili tatu hizi kuna mtu ananifanya nilale saa sita huko[emoji1787]
I know what that face looks like ππ
Nimekatoa hako kaua ulikojiziba uso
App ya kuondoa emoji imepatikana kumbe ?Nimekatoa hako kaua ulikojiziba uso
Kitu mali safi kabisa wewe
Hanisumbui saaana ila ukweli siri yangu ananisumbuaLol mtu mbad sana huyo ebu nidokeze nimuadabishe kwa kumzingua my blood [emoji12]!!! Ila nakuaminia wewe jembe huyo hawezi kukusumbua kabisa!!