Valentina R I P Joined Oct 12, 2013 Posts 24,688 Reaction score 28,834 Sep 6, 2021 #106,401 Saint Anne said: Ila ile Kumbe nilidownliad. Hivi ndio naiona kwenye gallery. Ngoja niangalie vizuri dada mzuri mweupe Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... wee niliwaingiza chaka sio mimi yule
Saint Anne said: Ila ile Kumbe nilidownliad. Hivi ndio naiona kwenye gallery. Ngoja niangalie vizuri dada mzuri mweupe Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... wee niliwaingiza chaka sio mimi yule
Saint Anne JF-Expert Member Joined Aug 19, 2018 Posts 77,822 Reaction score 233,255 Sep 6, 2021 #106,402 Ambition plus said: Hope umeridhika, sasa nione ya kwakoView attachment 1927073 Click to expand... Aiseee Hebu tuone na macho kidogo Sent using Jamii Forums mobile app
Ambition plus said: Hope umeridhika, sasa nione ya kwakoView attachment 1927073 Click to expand... Aiseee Hebu tuone na macho kidogo Sent using Jamii Forums mobile app
Saint Anne JF-Expert Member Joined Aug 19, 2018 Posts 77,822 Reaction score 233,255 Sep 6, 2021 #106,403 Valentina said: wee niliwaingiza chaka sio mimi yule Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Valentina said: wee niliwaingiza chaka sio mimi yule Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Valentina R I P Joined Oct 12, 2013 Posts 24,688 Reaction score 28,834 Sep 6, 2021 #106,404 Saint Anne said: Aiseee Hebu tuone na macho kidogo Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Ila mtakatifu una ushawishi wewe
Saint Anne said: Aiseee Hebu tuone na macho kidogo Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Ila mtakatifu una ushawishi wewe
Ambition plus JF-Expert Member Joined Feb 23, 2018 Posts 6,403 Reaction score 12,020 Sep 6, 2021 #106,405 Saint Anne said: Aiseee Hebu tuone na macho kidogo Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Ulitaka mkono tu mamii saiz unataka na macho,duuh Zako ziko wapi?
Saint Anne said: Aiseee Hebu tuone na macho kidogo Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Ulitaka mkono tu mamii saiz unataka na macho,duuh Zako ziko wapi?
Ambition plus JF-Expert Member Joined Feb 23, 2018 Posts 6,403 Reaction score 12,020 Sep 6, 2021 #106,406 Valentina said: Ila mtakatifu una ushawishi wewe Click to expand... Umeona ehee yuko na ushawishi mkubwa sana,usikute shushu anataka kutuchomesha aisee (Natania tu)
Valentina said: Ila mtakatifu una ushawishi wewe Click to expand... Umeona ehee yuko na ushawishi mkubwa sana,usikute shushu anataka kutuchomesha aisee (Natania tu)
Valentina R I P Joined Oct 12, 2013 Posts 24,688 Reaction score 28,834 Sep 6, 2021 #106,407 Ambition plus said: Umeona ehee yuko na ushawishi mkubwa sana,usikute shushu anataka kutuchomesha aisee (Natania tu) Click to expand... yanii
Ambition plus said: Umeona ehee yuko na ushawishi mkubwa sana,usikute shushu anataka kutuchomesha aisee (Natania tu) Click to expand... yanii
Saint Anne JF-Expert Member Joined Aug 19, 2018 Posts 77,822 Reaction score 233,255 Sep 6, 2021 #106,408 Ambition plus said: Ulitaka mkono tu mamii saiz unataka na macho,duuh Zako ziko wapi? Click to expand... Zangu zipo nyingi Sana. Hata leo nimeweka. Tuone jicho mkuu. Sent using Jamii Forums mobile app
Ambition plus said: Ulitaka mkono tu mamii saiz unataka na macho,duuh Zako ziko wapi? Click to expand... Zangu zipo nyingi Sana. Hata leo nimeweka. Tuone jicho mkuu. Sent using Jamii Forums mobile app
Saint Anne JF-Expert Member Joined Aug 19, 2018 Posts 77,822 Reaction score 233,255 Sep 6, 2021 #106,409 Valentina said: Ila mtakatifu una ushawishi wewe Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Valentina said: Ila mtakatifu una ushawishi wewe Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Ambition plus JF-Expert Member Joined Feb 23, 2018 Posts 6,403 Reaction score 12,020 Sep 6, 2021 #106,410 Valentina said: yanii Click to expand... Hahahaa
Ambition plus JF-Expert Member Joined Feb 23, 2018 Posts 6,403 Reaction score 12,020 Sep 6, 2021 #106,411 Saint Anne said: Zangu zipo nyingi Sana. Hata leo nimeweka. Tuone jicho mkuu. Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Mkuu jicho ama macho,hebu nitagi moja nione tafadhali
Saint Anne said: Zangu zipo nyingi Sana. Hata leo nimeweka. Tuone jicho mkuu. Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Mkuu jicho ama macho,hebu nitagi moja nione tafadhali
Saint Anne JF-Expert Member Joined Aug 19, 2018 Posts 77,822 Reaction score 233,255 Sep 6, 2021 #106,412 Ambition plus said: Umeona ehee yuko na ushawishi mkubwa sana,usikute shushu anataka kutuchomesha aisee (Natania tu) Click to expand... Nina picha nyingi humu kama utitiri. Mimi ni mdau mzalendo wa huu uzi,nahamasisha watu kuselfika kama uzi unavyotaka Sent using Jamii Forums mobile app
Ambition plus said: Umeona ehee yuko na ushawishi mkubwa sana,usikute shushu anataka kutuchomesha aisee (Natania tu) Click to expand... Nina picha nyingi humu kama utitiri. Mimi ni mdau mzalendo wa huu uzi,nahamasisha watu kuselfika kama uzi unavyotaka Sent using Jamii Forums mobile app
Saint Anne JF-Expert Member Joined Aug 19, 2018 Posts 77,822 Reaction score 233,255 Sep 6, 2021 #106,413 Ambition plus said: Mkuu jicho ama macho,hebu nitagi moja nione tafadhali Click to expand... Ukipitia comments zangu au replies zangu za leo, utaona nilikuwa namtag Valentina kwenye picha zangu. Naomba kuona macho mkuu,ikiwezekana sura nzima. Sent using Jamii Forums mobile app
Ambition plus said: Mkuu jicho ama macho,hebu nitagi moja nione tafadhali Click to expand... Ukipitia comments zangu au replies zangu za leo, utaona nilikuwa namtag Valentina kwenye picha zangu. Naomba kuona macho mkuu,ikiwezekana sura nzima. Sent using Jamii Forums mobile app
Ambition plus JF-Expert Member Joined Feb 23, 2018 Posts 6,403 Reaction score 12,020 Sep 6, 2021 #106,414 Saint Anne said: Nina picha nyingi humu kama utitiri. Mimi ni mdau mzalendo wa huu uzi,nahamasisha watu kuselfika kama uzi unavyotaka Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Nimepukua jamvi lote sijaona hata pic moja yenye sura yako.
Saint Anne said: Nina picha nyingi humu kama utitiri. Mimi ni mdau mzalendo wa huu uzi,nahamasisha watu kuselfika kama uzi unavyotaka Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Nimepukua jamvi lote sijaona hata pic moja yenye sura yako.
Saint Anne JF-Expert Member Joined Aug 19, 2018 Posts 77,822 Reaction score 233,255 Sep 6, 2021 #106,415 Ambition plus said: Nimepukua jamvi lote sijaona hata pic moja yenye sura yako. Click to expand... Acha uongo mkuu. .picha zangu zimejaa humu, Muulize Mshana atakuambia. Sent using Jamii Forums mobile app
Ambition plus said: Nimepukua jamvi lote sijaona hata pic moja yenye sura yako. Click to expand... Acha uongo mkuu. .picha zangu zimejaa humu, Muulize Mshana atakuambia. Sent using Jamii Forums mobile app
Ambition plus JF-Expert Member Joined Feb 23, 2018 Posts 6,403 Reaction score 12,020 Sep 6, 2021 #106,416 Saint Anne said: Ukipitia comments zangu au replies zangu za leo, utaona nilikuwa namtag Valentina kwenye picha zangu. Naomba kuona macho mkuu,ikiwezekana sura nzima. Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Nimeona snaps za maakuli tu,nimejikuta nasikia njaa
Saint Anne said: Ukipitia comments zangu au replies zangu za leo, utaona nilikuwa namtag Valentina kwenye picha zangu. Naomba kuona macho mkuu,ikiwezekana sura nzima. Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Nimeona snaps za maakuli tu,nimejikuta nasikia njaa
Ambition plus JF-Expert Member Joined Feb 23, 2018 Posts 6,403 Reaction score 12,020 Sep 6, 2021 #106,417 Saint Anne said: Acha uongo mkuu. .picha zangu zimejaa humu, Muulize Mshana atakuambia. Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Hebu ni-tag hata moja, na ku promise naweka yangu yenye macho unayotaka.
Saint Anne said: Acha uongo mkuu. .picha zangu zimejaa humu, Muulize Mshana atakuambia. Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Hebu ni-tag hata moja, na ku promise naweka yangu yenye macho unayotaka.
Saint Anne JF-Expert Member Joined Aug 19, 2018 Posts 77,822 Reaction score 233,255 Sep 6, 2021 #106,419 Ambition plus said: Nimeona snaps za maakuli tu,nimejikuta nasikia njaa Click to expand... Tatizo umeangalia picha za hivi karibuni. Nina picha huko juu karibu kila page Sent using Jamii Forums mobile app
Ambition plus said: Nimeona snaps za maakuli tu,nimejikuta nasikia njaa Click to expand... Tatizo umeangalia picha za hivi karibuni. Nina picha huko juu karibu kila page Sent using Jamii Forums mobile app
Saint Anne JF-Expert Member Joined Aug 19, 2018 Posts 77,822 Reaction score 233,255 Sep 6, 2021 #106,420 Ambition plus said: Hebu ni-tag hata moja, na ku promise naweka yangu yenye macho unayotaka. Click to expand... Sawa. Wakati naendelea kutafuta naomba uweke sasa ya macho. Sent using Jamii Forums mobile app
Ambition plus said: Hebu ni-tag hata moja, na ku promise naweka yangu yenye macho unayotaka. Click to expand... Sawa. Wakati naendelea kutafuta naomba uweke sasa ya macho. Sent using Jamii Forums mobile app