Dormant Account
JF-Expert Member
- Apr 5, 2022
- 11,307
- 32,796
Nitakuletea pmAirtel zote zmetumika me nmkosa
Moja HG wangu kapita nayo π€π€ππ!!Airtel zote zmetumika me nmkosa
Salamu nimeipokeaπππHouse Girl Wangu kasema nikuambie Shikamoo mr Vocha!!Amewahi jero ya Airtel πππ!
Tupia kaselfika ka house girl ππHouse Girl Wangu kasema nikuambie Shikamoo mr Vocha!!Amewahi Airtel ya jeroπππ!
Na namba yake atupeπ€£π€£π€£π€£π€£π€£Tupia kaselfika ka house girl ππ
Nimepata halotel Leo mambo full shangwe [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Eeh zitakuwa zimetumika tayari
Mimi natumia app .. ngumu kuwahi
Msiwazee kabisa!!! Nishaozesha HG wawili huyu nae naona baraka zajaaaa!! ππNa namba yake atupeπ€£π€£π€£π€£π€£π€£
πππhongera sana chiefSiamini macho yangu mjue toka nizaliwe Leo ndyo nimewahi vocha ya halotel ubarikiwe sana Tajiri Mjep wa roho usiye na makuu mutu pekee mwenye bodyguard 4 View attachment 2294167
Sent from my SM-G935T using JamiiForums mobile app
Afadhali π€£ maana una lawama sanaNimepata halotel Leo mambo full shangwe [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Unamuitaje Kaka [emoji34][emoji34][emoji34] embu muite jina zuri basiWe siulisema niwe nakuita kaka
Tumepigwaaaaaaaaaa πππππ
Nimemuhifadhi mahali hapumuiiπAliyekuficha huyo Lenie
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Hizi vocha watu wote wamepata kasoro mimi
PoleeeTumepigwaaaaaaaaaa πππππ
Nipe namba yake huyo house girl ndyo ugonjwa wanguHouse Girl Wangu kasema nikuambie Shikamoo mr Vocha!!Amewahi Airtel ya jero[emoji6][emoji6][emoji12]!
Hongera hebu enjoy zako huko [emoji3060]Nimepata halotel Leo mambo full shangwe [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]